Y2mate.com là gì? Cách sử dung Y2mate.com

Y2mate.com là gì? Cách sử dung Y2mate.com

Y2mate.com là gì? Cách sử dung Y2mate.com

Y2mate.com là gì?

Y2mate.com là một trang web cho phép người dùng tải xuống video và âm thanh từ YouTube. Tuy nhiên, Y2mate cũng chứa rất nhiều lượt tải xuống phần mềm độc hại, quảng cáo, liên kết và cửa sổ bật lên, tất cả đều có thể chuyển hướng người dùng đến các trang web không an toàn. Các trang web không an toàn này thường sẽ nhắc người dùng cài đặt PUP (các chương trình không mong muốn tiềm ẩn) hoặc chứa các cuộc tấn công theo ổ đĩa (phần mềm độc hại tải xuống tự động).

Để tải xuống, hãy mở trang web Y2mate.com, sau đó sao chép và dán liên kết của video YouTube bạn muốn tải xuống. Sau đó, Y2mate sẽ hiển thị các phiên bản khác nhau của video. Các phiên bản bao gồm MP3, Mp4 hoặc các định dạng tương tự khác.

Về cơ bản, Y2mate không phải là một trang web có hại. Tuy nhiên, các thông báo và cửa sổ bật lên liên tục xuất hiện trên trang web có thể dễ dàng ảnh hưởng đến Windows máy tính của bạn.

Trang web Y2mate có nhiều quảng cáo chuyển hướng người dùng đến các trang web độc hại khác khi được nhấp vào. Hầu hết các quảng cáo này dẫn đến trò chơi và đôi khi là các trang web khiêu dâm. Y2mate.com cũng có một loại vi-rút được gọi là vi-rút Y2mate.com. Mặc dù bản thân Y2mate không có hại, nhưng vi-rút Y2mate.com lại có hại.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Thời sự Tây Ninh 12-8-2021 | Tin tức hôm nay | TayNinhTV | tay ninh | Website cung cấp thông tin tổng hợp

Thật khó để tránh nhấp vào cửa sổ bật lên khi ở trên Y2mate.com vì tab tải xuống liên tục di chuyển. Thật không may, khi bạn nhấp vào quảng cáo hoặc thông báo, máy tính của bạn sẽ tự động bị nhiễm vi-rút Y2mate.com và nhiều cài đặt có hại có thể xảy ra.

Nếu có thể, bạn nên tránh tải video từ Y2mate. Tuy nhiên, có một số biện pháp phòng ngừa bạn có thể thực hiện trên Y2mate nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ trang web tải xuống video thay thế nào (hầu hết đều nguy hiểm).

y2mate.com có những ưu điểm gì?

Hiện nay y2mate.com được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật, ví dụ như:

  • Hỗ trợ tải miễn phí
  • Không giới hạn lượt tải
  • Không cần đăng ký tài khoản
  • Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến nhất hiện nay…
  • Hỗ trợ tiếng Việt

Cách sử dụng y2mate như thế nào?

Cách sử dụng y2mate.com rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn nội dung ở YouTube mà bạn muốn tải về, sau đó copy link.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  CÁCH TÍNH NHANH TỶ LỆ PHẦN TRĂM MÀ KHÔNG CẦN DÙNG MÁY TÍNH - PHẦN 1 | Nơi cung cấp nội dung tổng hợp

Bước 2: Truy cập y2mate.com sau đó dán đường dẫn vừa copy vào ô Search or paste link here rồi bấm vào nút Start.

Y2mate.com là gì? Cách sử dung Y2mate.com

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào nút Download.mp4 như hình bên dưới để tải video về máy.

Cách sử dụng y2mate.com

Bước 4: Vào mục Dowload của máy để lấy nội dung vừa tải về và thưởng thức thôi.

Cách sử dụng y2mate.com

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tải về những nội dung yêu thích trên YouTube và xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Mong rằng những chia sẻ này đã giúp bạn biết được y2mate.com là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Cách tải video an toàn từ Y2mate

Sử dụng trình chặn quảng cáo ( tiện ích mở rộng trình duyệt của Avira bao gồm trình chặn quảng cáo tuyệt vời).
Không cho phép Y2mate hiển thị bất kỳ thông báo nào.

Không nhấp vào bất kỳ quảng cáo nào (chúng thường xuất hiện ở bên phải màn hình).

Nếu một cửa sổ mở ra trong tab mới, hãy kiểm tra URL (nếu đó không phải là Y2mate.com, hãy đóng nó lại).

Có một bộ chống vi-rút an toàn với khả năng bảo vệ theo thời gian thực phù hợp chạy trong nền ( Norton là tốt nhất).

Kiểm tra tên tệp Y2mate trước khi tải xuống: Nhiều nút tải xuống sẽ bật lên, cố gắng lừa bạn tải xuống PUP và phần mềm độc hại thay vì video của bạn. Kiểm tra tên tệp của tệp tải xuống khớp với tên của video bạn muốn tải xuống trước khi nhấp vào Lưu .

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Siêu trí tuệ, Tập 1, [Việt Sub],Trung Quốc vs Tây Ban Nha | Nơi cung cấp nội dung tổng hợp

Nếu hệ thống của bạn đang hoạt động kém, bạn thấy cửa sổ bật lên trên màn hình, có các thanh công cụ mới trong trình duyệt hoặc không chắc chắn những gì bạn đã tải xuống từ Y2mate – thiết bị của bạn có thể đã bị nhiễm phần mềm độc hại.

Tùy chọn tải xuống YouTube thay thế

Có rất nhiều tùy chọn khác để tải xuống video YouTube ngoài Y2mate. Một trong những tùy chọn là OnlineVideoConverter. OnlineVideoConverter là một trình tải xuống video dễ sử dụng, vì bạn chỉ yêu cầu liên kết video YouTube và bạn đã sẵn sàng. Nhược điểm duy nhất của nó là tốc độ chậm khi tìm nạp và tải lên dữ liệu.

Các lựa chọn thay thế khác bao gồm:

SaveFrom.net
Công cụ chuyển đổi clip
Bitdownloader

Tất cả các trình tải xuống video YouTube thay thế ở trên đều đáng tin cậy và hiệu quả. Tuy nhiên, chúng có thể có cookie và cũng có thể chứa phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại, khiến chúng không hoàn toàn an toàn để sử dụng. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng chúng và luôn từ chối cookie ở mức an toàn

Y2mate.com là gì? Cách sử dung Y2mate.com