Xuống Gò Vấp Khoa Pug Gọi Sạch Menu Nhà Hàng Bò Tơ Ăn Mừng Giảm Béo Bụng – Cưa Cả Xí Quách Để Húp=)) | Cung cấp món ngon mỗi ngày

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề món ngon gò vấp phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Xuống Gò Vấp Khoa Pug Gọi Sạch Menu Nhà Hàng Bò Tơ Ăn Mừng Giảm Béo Bụng – Cưa Cả Xí Quách Để Húp=)) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Xuống Gò Vấp Khoa Pug Gọi Sạch Menu Nhà Hàng Bò Tơ Ăn Mừng Giảm Béo Bụng – Cưa Cả Xí Quách Để Húp=)) | Món ngon mỗi ngày cho gia đình bạn.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Xuống Gò Vấp Khoa Pug Dọn menu thịt bò cần lưu ý giảm mỡ bụng – Cưa Xi Quách giúp =)) – Fanpage: – FB của mình: – Này các bạn, trong video vừa rồi các bạn đã thấy Ngưỡng thân với 6 múi của mình rồi sau chuyến du lịch tây bắc sau khi ghé thăm thẩm mỹ viện, nên hôm nay làm video về kỳ nghỉ sau khi giảm mỡ bụng thành công 5 cm ha ha. – Nhưng hình như đây cũng là video cuối cùng của năm 2020 nên thôi kết hợp ăn cuối năm ăn mừng giảm béo :)) – Lý do chọn thịt bò non làm món ăn sau khi hút môi – theo sếp Nếu ăn bò viên không có mỡ, ngon và bổ dưỡng hơn thịt bò thông thường, nói đến Nhật Bản là nghĩ ngay đến bò Kobe, Hà Lan là bò sữa, Việt Nam là Bò tơ em ạ =))) – Năm- thịt bò lụa ngôi sao ở Tai Nini Đó là lý do tại sao tôi không cần nhập nhưng ở đây tôi ăn thịt bò 5 so với 09 trong wap go và kiểm tra nó như thế này (mẹ tôi chưa bao giờ ăn thịt bò lụa 5 so sánh ở Tai nin cho đến khi bà biết cách so sánh haha ) – Nói đến bò tơ – món thịt hấp cuốn bánh tráng cuốn rau rừng và gỏi bò khô này thì không thể bỏ qua, tuy nhiên trong video này còn rất nhiều món bò tơ hấp dẫn mà bạn ít có dịp thưởng thức. nó là cực kỳ hiếm ^^! – Đầu tiên là xương tơ, bò non có 4 chân. Muốn ăn cũng khó chứ chưa nói đến xương của những con bò bình thường khác. – Thứ hai là trực tràng (hay còn gọi là ruột già), là phần ruột ngon nhất của con bò non, con bò chỉ có 1 bộ trực tràng dài khoảng 2m, ăn cực kỳ ngon, vị kem ngọt, giòn béo? có mùi hôi hoặc đắng như các loại ruột bò chín thông thường khác, muốn ăn thì phải đặt hàng trước, không phải tiệm lụa nào cũng có cho ăn đâu ^^! – Còn lại các miếng bò khác cũng rất đậm đà và ngon, từ họng bò đến bắp bò, bắp bò mỗi phần có cách chế biến riêng nên ăn khá ngon nhưng mấy món này uống hết bài =)) – Chà bụng đen mà mình ăn ở Tây Bắc ở chợ Bắc Hà con bò non cũng đen bụng thế: D giờ mới biết ^^! – Đừng quên đăng ký kênh và bật thông báo video mới 2021, Bai Bai 2020 kaka: P – Phong cách này chắc sau 1 năm tạo video lễ có 3 triệu teens chứ 2 triệu người ăn mừng. zề =)) ——- // —– – Địa chỉ: 293/1 Quang Trung, Gò Vấp, HCM – Bạn đến nói xem kênh Khoa Pug sẽ giảm ngay bởi 10% ^ ^! .

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Quán Bánh Canh Giò Heo rẻ và ngon ở ở Quận 12 bạn nên ăn thử 1 lần | Cung cấp món ngon mỗi ngày
Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  VỀ QUÊ BẮT 2 CON GÀ TRỐNG CỰA • Chiêu Đãi 2 Bà Hàng Xóm | Nơi cung cấp chủ đề về những món ăn ngon mỗi ngày

Ngoài xem chủ đề món ngon gò vấp này bạn có thể xem thêm nhiều món ngon trong ngày ở đây nha: https://muadacsan3mien.com/mon-ngon-moi-ngay.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Tổng hợp các quán ngon trên đường Trần Phú q.5: Sủi cảo, Hủ tiếu mì gà, Cà ri vịt, Gà ta hấp muối... | Cung cấp món ngon mỗi ngày

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Xuống Gò Vấp Khoa Pug Gọi Sạch Menu Nhà Hàng Bò Tơ Ăn Mừng Giảm Béo Bụng – Cưa Cả Xí Quách Để Húp=)).

#Xuống #Gò #Vấp #Khoa #Pug #Gọi #Sạch #Menu #Nhà #Hàng #Bò #Tơ #Ăn #Mừng #Giảm #Béo #Bụng #Cưa #Cả #Xí #Quách #Để #Húp

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực tại đây: Muadacsan3mien.com.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề món ngon gò vấp

Xuống Gò Vấp Khoa Pug Gọi Sạch Menu Nhà Hàng Bò Tơ Ăn Mừng Giảm Béo Bụng - Cưa Cả Xí Quách Để Húp=)) | Mua đặc sản 3 miền
Xuống Gò Vấp Khoa Pug Gọi Sạch Menu Nhà Hàng Bò Tơ Ăn Mừng Giảm Béo Bụng – Cưa Cả Xí Quách Để Húp=)) | Mua đặc sản 3 miền

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

37 thoughts on “Xuống Gò Vấp Khoa Pug Gọi Sạch Menu Nhà Hàng Bò Tơ Ăn Mừng Giảm Béo Bụng – Cưa Cả Xí Quách Để Húp=)) | Cung cấp món ngon mỗi ngày

 1. Khoa Pug says:

  – Fanpage : https://www.facebook.com/khoapugoffical/

  – FB của mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube/

  – Hế lô các bạn, ở video lần trước các bạn đã được chiêm ngưỡng bo đì 6 múi của mình sau khi đi Tây Bắc về ở thẩm mỹ viện rồi nên hôm nay đây là video ăn mừng sau khi đi hút mỡ bụng thành công giảm được 5cm vòng eo haha.

  – Mà hình như đây cũng là video cuối cùng trong năm dương lịch 2020 nên thôi kết hợp ăn tất niên với ăn mừng giảm béo luôn :))

  – Sở dĩ chọn bò tơ ăn sau khi đi hút mỡ là theo như anh chủ nói thì ăn bò tơ ko có béo, thơm ngon bổ dưỡng hơn bò thường, nói đến Nhật thì nghĩ ngay đến Bò Kobe, Hà Lan là bò sữa còn Việt Nam là bò Tơ, nhễ =))

  – Bò tơ 5 sánh nức tiếng Tây Ninh rồi nên khỏi cần giới thiệu nhễ, còn ở đây mình ăn bò tơ 5 sánh 09 ở Gò Vấp xem thử như thế lào (bà mẹ mình đã được ăn Bò tơ 5 sánh ở Tây Ninh lần nào đâu mà biết so sánh haha)

  – Nói đến bò tơ là món thịt hấp cuộn bánh tráng phơi sương rau rừng với gỏi bò bóp thấu không thể bỏ qua rồi, nhưng trong video này có nhiều món hay ho từ bò tơ mà ít khi các bạn có cơ hội thưởng thức lắm, vì nó siêu hiếm ^^!

  – Thứ nhất là xương ống bò tơ, 1 con bò tơ có 4 cái chân à, các bạn muốn ăn thì hơi bị khó tìm, không nói đến xương các loại bò thông thường khác nha.

  – Thứ 2 là ruột thẳng (còn gọi là ruột già), đây là phần ruột ngon nhất của con bò tơ, 1 con bò chỉ có 1 bộ ruột thẳng dài tầm 2m thôi, ăn cực kì thơm ngon ngọt sữa, giòn béo không hôi tanh hay đắng như các loại ruột bò thường trưởng thành khác, cái này các bạn muốn ăn thì phải đặt trước, không phải xoạt vào quán bò tơ nào cũng có sẵn để ăn đâu ^^!

  – Còn lại các phần thịt khác của bò cũng cực ngon mềm thơm rồi, từ cổ họng bò, đến gàu bò, bắp bò, thăng bò mỗi phần đều có cách chế biến riêng để ăn nên khá ngon, mà mấy món này đi nhậu hết bài =))

  – À cái phần bao tử đen đen mình ăn trên Tây Bắc ở chợ phiên Bắc Hà thì con bò tơ cũng có bao tử đen thui giống vậy luôn 😀 giờ mình mới biết đó ^^!

  – Các bạn nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem các video trong năm mới 2021 nha, bái bai 2020 kaka 😛

  – Kiểu này chắc qua năm mới làm video ăn mừng 3 triệu sub quá, chứ 2tr99 quài ăn mừng kiểu zề =))

  ——-//—–

  – Đia chỉ quán: 293/1 Quang Trung, Gò Vấp, HCM

  – Các bạn đến ăn nói có xem kênh Khoa Pug là giảm ngay 10% ^^!

 2. Ngọc Dung says:

  Sướng mồm thì sau nhục cái thân thôi !!
  Tiểu đường
  tim mạch
  Mỡ máu
  Gút
  Men gan
  Vài tuổi nữa khác biết thôi
  Chả hoành tráng gì đâu nhé.

  Tham thực
  Thì
  Cực thân

  Ngàn đời đúc rút ko sai đâu

Comments are closed.