Xây 20m2 trại nuôi trùn quế chi phí cực rẻ chỉ có 4 triệu đồng | Trang chia sẻ kiến thức về cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề genus là gì phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Xây 20m2 trại nuôi trùn quế chi phí cực rẻ chỉ có 4 triệu đồng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Xây 20m2 trại nuôi trùn quế chi phí cực rẻ chỉ có 4 triệu đồng | Trang chia sẻ tin tức về cây cảnh có ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề genus là gì.

Xây 20m2 trại nuôi trùn quế chi phí cực rẻ chỉ có 4 triệu đồng

Thông tin liên quan đến chủ đề genus là gì.

Xây 20m2 trại nuôi trùn quế chi phí cực rẻ chỉ có 4 triệu đồng.
Mr Thuận 09382 09381 – Mr Khang 0973 317 789

Thông tin chuyển khoản
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ
Số tài khoản: 0111000193677
Tên chủ tài khoản: TRƯƠNG HỮU THUẬN

TRANG TRẠI CÔN TRÙNG

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Nơi chia sẻ những kinh nghiệm trong nông nghiệp chăn nuôi khép kín bền vững. Thông qua nhiều mô hình chăn nuôi tại Trang trại.

– Nuôi trùn quế bằng phân của các động vật ăn cỏ như: Trâu, bò, ngựa, dê, thỏ,.. tạo ra được 2 sản phẩm chính đó là: thịt trùn quế làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản. Hai là phân trùn quế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng giúp tơi xốp đất và cây sinh trưởng bền vững

– Nuôi Dế mèn thái bằng các loại rau như: Rau muống, rau lang, lá khoai mì,…tạo ra 2 sp thịt dế có thể chế biến trong nhà hàng, chim cá cảnh, người đi câu cá,…Phân dế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng.

– Nuôi ruồi lính đen xử lý rác thải hữu cơ rất hữu hiệu tạo ra 2 sản phẩm: Ấu trùng ruồi lính đen dùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản,..Phân ấu trùng ruồi lính đen dùng làm phân bón.

. : : DẾ MÈN THÁI : : .

Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim Cút

Cung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.

. : : TRÙN QUẾ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

. : : PHÂN TRÙN QUẾ: : .

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : CHIM CÚT : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

Máy ấp trứng của trại chim cút Cần Thơ rất đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm điện. Ai cũng có thể sử dụng được, ấp trứng dễ dàng theo từng loại trứng. Máy ấp mang lại kết quả tốt hơn sử dụng bóng đèn dây tóc rất nhiều.

. : : RUỒI LÍNH ĐEN: : .

Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.

Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

Trong chủ đề này tôi chia sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi côn trùng làm thức ăn cho vật nuôi.

Ngoài xem chủ đề genus là gì này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức về cây cảnh được nhiều người quan tâm tại đây: Xem tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Xây 20m2 trại nuôi trùn quế chi phí cực rẻ chỉ có 4 triệu đồng.

#Xây #20m2 #trại #nuôi #trùn #quế #chi #phí #cực #rẻ #chỉ #có #triệu #đồng

Trùn quế,phân trùn quế,trùn quế giống sinh khối,kỹ thuật nuôi trùn quế,mô hình nuôi trùn quế,trại bò giống,bò giống charolais pháp,bò charolais,mô hình chăn nuôi,mô hình hiệu quả,trun que,phan trun que,trun que giong sinh khoi,trùng quế,giun quế,trùng quế giống,phân trùn quế cần thơ,phân trùn quế vĩnh long,phân trùn quế hậu giang,phân trùn quế an giang,phân trùn quế đồng tháp,phân trùn quế sóc trăng,phân trùn quế mua ở đâu,phân hữu cơ

Xây 20m2 trại nuôi trùn quế chi phí cực rẻ chỉ có 4 triệu đồng.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, game, mẹo vặt, cây cảnh, tin tổng hợp khác tại đây: Muadacsan3mien.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cát lan - Nữ hoàng các loài hoa - Cattleya orchids | Website cung cấp kiến thức về cây cảnh hữu ích nhất

22 thoughts on “Xây 20m2 trại nuôi trùn quế chi phí cực rẻ chỉ có 4 triệu đồng | Trang chia sẻ kiến thức về cây cảnh hữu ích nhất

  1. Nhan Tran Quang says:

    cho hoi toi o Bac Lieu muon mua trung sinh khoi giong khoan 100 kg gia bao nhieu 1kg va so đien thoai ten Thuan o Can Tho va Vinh Long co phai cung mot trai khong

Comments are closed.