(VTC14)_Vá thông liên nhĩ bằng nội soi – người bệnh không còn bị cưa xương ức | Trang cung cấp nội dung về sức khoẻ

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bít dù thông liên nhĩ phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm (VTC14)_Vá thông liên nhĩ bằng nội soi – người bệnh không còn bị cưa xương ức phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

(VTC14)_Vá thông liên nhĩ bằng nội soi – người bệnh không còn bị cưa xương ức | Nơi cung cấp chủ đề về sức khoẻ.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  TIM MẠCH CAN THIỆP (buổi 6): Cấy máy tạo nhịp điều trị nhịp chậm, suy tim và phá rung tự động | Trang cung cấp nội dung về sức khoẻ

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bít dù thông liên nhĩ.

(VTC14)_Vá thông liên nhĩ bằng nội soi -  người bệnh không còn bị cưa xương ức
(VTC14)_Vá thông liên nhĩ bằng nội soi – người bệnh không còn bị cưa xương ức

Thông tin liên quan đến chủ đề bít dù thông liên nhĩ.

(VTC14) – Thông liên nhĩ (hay còn gọi là bệnh thông liên nhĩ) là một bệnh tim bẩm sinh thường gặp. Có nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này. Trước đây, để vá lỗ thông liên nhĩ, mổ hở, bệnh nhân sẽ phải cắt cụt toàn bộ xương ức với vết mổ dài, sau mổ thường đau nhiều và có thể gặp biến chứng. Xuất phát từ thực tế đó và để hạn chế những biến chứng, các bác sĩ đã phát triển kỹ thuật vá thông liên nhĩ bằng nội soi hỗ trợ. Đáng chú ý, năm ngoái, lần đầu tiên Việt Nam thực hiện phương pháp vá thông liên nhĩ mới bằng nội soi toàn bộ qua 4 lỗ trocar kích thước dưới 1cm, nhất là khi tim còn đập – điểm này được nhiều trung tâm tim. nó đã không được thực hiện trên thế giới. .

Ngoài xem chủ đề bít dù thông liên nhĩ này bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề về sức khoẻ hay nhất tại đây nha: https://muadacsan3mien.com/suc-khoe.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề (VTC14)_Vá thông liên nhĩ bằng nội soi – người bệnh không còn bị cưa xương ức.

#VTC14Vá #thông #liên #nhĩ #bằng #nội #soi #người #bệnh #không #còn #bị #cưa #xương #ức

VTC14,vtc,vtc news,tin tuc,thoi su,tin nong,news,vietnam news,hot news

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Xem tại đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

2 thoughts on “(VTC14)_Vá thông liên nhĩ bằng nội soi – người bệnh không còn bị cưa xương ức | Trang cung cấp nội dung về sức khoẻ

Comments are closed.