Về Hậu Giang nhất định phải ăn cháo lòng Cái Tắc trứ danh suốt 40 năm | Địa điểm ăn uống ngon nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề địa điểm ăn uống an giang phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Về Hậu Giang nhất định phải ăn cháo lòng Cái Tắc trứ danh suốt 40 năm phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Về Hậu Giang nhất định phải ăn cháo lòng Cái Tắc trứ danh suốt 40 năm | Địa điểm ăn uống nổi tiếng.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Quán chè thạch xanh 15 năm không “đụng hàng” ở Sài Gòn | Địa điểm ăn uống ngon nhất


Khi rời Cần Thơ, chắc hẳn bạn sẽ rất vui khi biết mình sẽ hướng về Cái Tắc (huyện Châu Thành A – Hậu Giang), nơi có món cháo yến nổi tiếng trên sông Hậu. Tiếp tục nghề làm bánh của bà nội và bà ngoại từ những năm 80, cô Thủy cho biết “Cháo lòng ở đâu cũng có nhưng cháo lòng ở Cái Tắc được nấu bởi sự tâm huyết của người bán. Phải là loại lòng mới, ngọt, đủ các thành phần (gan , tim, tụy, khối u nhỏ, tụy, phổi, huyết …) và nấu chín nhanh, không dùng lòng già, đồ đông lạnh, để trong tủ lạnh, yến mạch nên nấu cơm bằng loại gạo looga khô loại cũ để không bị nát ( dẻo, chẳng hạn như bột). Bạn nên rang gạo (bạn chỉ nên rang gạo khác nhau) “rất tiếc các lựa chọn: một tô bình thường 20.000 đồng, một tô tiêu chuẩn 20.000 đồng, một tô đặc biệt 35.000 VND và một tô đặc biệt với đĩa thịt lòng là 50.000 VND. Ngoài ra, bạn có thể gọi thêm một tô “máu trong tim” vừa nấu vừa bốc khói. Hầu hết các thành phần trong máu bao gồm: óc heo, tủy xương, thịt nạc, gan nhiễm mỡ. Bằng cách cho vài trái tim cùng nước mắm, có món Ớt ngâm dấm, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh, ngọt đậm đà, đủ vị … không thể nào quên được, nên nếu bạn có dịp phải đến với mảnh đất Hậu Giang chắc hẳn nhiều thực khách không bỏ qua quán ăn này. SUBSCRIBE Street Food Thảo Vy kênh để xem video mới nhất: ► Theo dõi Facebook :: #streetfoodThaoVy.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Babo Balong sai | Muadacsan3mien
Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Cách Làm Sốt Thái Chấm Xoài, Cóc Non Siêu Đơn Giản | Muadacsan3mien

Ngoài xem chủ đề địa điểm ăn uống an giang này bạn có thể xem thêm nhiều địa điểm ăn uống ngon nhất tại đây nha: https://muadacsan3mien.com/dia-diem-an-uong.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Về Hậu Giang nhất định phải ăn cháo lòng Cái Tắc trứ danh suốt 40 năm.

#Về #Hậu #Giang #nhất #định #phải #ăn #cháo #lòng #Cái #Tắc #trứ #danh #suốt #năm

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực tại đây: https://muadacsan3mien.com.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề địa điểm ăn uống an giang

Về Hậu Giang nhất định phải ăn cháo lòng Cái Tắc trứ danh suốt 40 năm | Mua đặc sản 3 miền
Về Hậu Giang nhất định phải ăn cháo lòng Cái Tắc trứ danh suốt 40 năm | Mua đặc sản 3 miền

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

37 thoughts on “Về Hậu Giang nhất định phải ăn cháo lòng Cái Tắc trứ danh suốt 40 năm | Địa điểm ăn uống ngon nhất

 1. thuyvi tranngoc says:

  Nhà mình ngay chợ Cái Tắc mỗi lần về chơi đều ra mua cháo nhưng mà lần nào cũng thất vọng vì dở.Mấy dì mấy cậu mình cũng nói bây h ko còn ngon như xưa nữa.Thật sự thua 1 tô cháo ko thương hiệu.Lần đầu mua về thấy dở lần sau mình vẫn mua tiếp tại vì hi vọng về món cháo nổi tiếng nhưng mà lần nào cũng thất vọng.

 2. Thuận Trần says:

  Bà nội này ở do nấu cháo không ngon . cô nấu cháo ngon trong nhà lòng cho chết rồi . còn cô con gái bán vân ngon . còn bà nội này bán do . có con nhỏ cháu đi xe ôm đeo trả tiền

 3. Thanh Võ says:

  Emm hậu giang nè xã thạnh hòa huyện phụng hiệp tỉnh hậu giang anh đi vô gạch chanh hỏi vựa cá ba sa là nhà em đó

 4. lan anh says:

  nhà mjh ở chợ cái tắc.ăn bình thường a ơi nói cho quá.chỗ đậu xe rộng là ngày sưa bến xe bít cũ đo

Comments are closed.