Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa. | Trang cung cấp kiến thức tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách trông rau mầm phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa. | Website cung cấp chủ đề tổng hợp.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách trông rau mầm.

Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa.
Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Thí nghiệm với LƯU HUỲNH và chuỗi phản ứng tạo ra SUNFURIC AXIT | Thí nghiệm HÓA lớp 10 | Nơi cung cấp chủ đề tổng hợp

Thông tin liên quan đến chủ đề cách trông rau mầm.

Thật là tiện lợi với cách trồng rau mầm tại nhà bằng xơ dừa không cần tưới nước này. Do mình sử dụng giá thể có đủ nước cung cấp cho cây nên không cần phải tốn công tưới nước hàng ngày mà rau mầm vẫn phát triển tốt. Cũng chính vì không tưới nên chúng ít bị úng.
Trong video này mình cũng có chia sẻ cách tái sử dụng lại xơ dừa sau khi trồng nhé, các bạn thấy cách nào tiện thì cách bạn sử dụng.

Các bạn nào muốn tự xử lý xơ dừa để trồng rau mầm thì có thể xem thêm video hướng dẫn này:

Ngoài xem chủ đề cách trông rau mầm này bạn có thể xem thêm nhiều Website cung cấp nội dung tổng hợp mới nhất tại đây nha: Xem tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa..

cách trông rau mầm

Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa.

#Trồng #rau #mầm #không #cần #tưới #nước #bằng #giá #thể #xơ #dừa

trồng rau mầm,trồng rau mầm tại nhà,trồng rau mầm bằng giá thể xơ dừa,trồng rau mầm không cần tưới nước,cách trồng rau mầm

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Xem thêm ở đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

35 thoughts on “Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa. | Trang cung cấp kiến thức tổng hợp

  1. Larisa Duong says:

    Chào bạn Thịnh, mình trồng mầm rau muống trên khay chuyên trồng rau mầm giống bạn nhưng mình không dùng giá thể, chỉ rải hạt trên khay rồi cho nước vào khay bên dưới (mình dùng nước mưa), rau lớn đến ngày thứ 4, 5 thì bị héo giữa thân phía trên, trong khi rễ và lá đang phát triển tốt, sau đó đoạn thân héo đen và cây héo rũ chết. Ban đầu mình thấy bị vài cây nên nhổ bỏ, xong hôm sau lại bị nhiều hơn cứ bị râm rang khắp khay rau. Bạn có gặp trường hợp này chưa?

  2. Lượt Ngô says:

    Vậy với so dùa như thế ngày ba bốn năm có phải tưới nữa ko anh và rau em cây đang đứng đẹp khi tưới nước song là năm ngã là sao ạ

Comments are closed.