Trailer phim " Đánh tráo số phận" | Website cho phép xem những bộ phim mới công bố

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề đánh tráo số phận tập 2 phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Trailer phim ” Đánh tráo số phận” phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Trailer phim ” Đánh tráo số phận” | Nơi cho phép xem những bộ phim mới chiếu.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đánh tráo số phận tập 2.

Trailer phim ” Đánh tráo số phận”

Thông tin liên quan đến chủ đề đánh tráo số phận tập 2.

Đón xem phim ” Đánh tráo số phận” vào lúc 12 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 29/03/2014.
Kim Woo Hyun (So Ji Sub) là con trai duy nhất của một cảnh sát cấp cao. Woo Hyun vào học tại học viện cảnh sát hàng đầu và xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa. Trở thành một thanh tra, anh gia nhập bộ phận điều tra không gian mạng với cô cảnh sát xinh đẹp Yoo Gang Mi (Lee Yeon Hee). Trong một cuộc điều tra, Woo Hyun bị bắn chết và anh chàng Park Ki Young đã phẩu thuật khuôn mặt của mình giống y chang Woo Hyun để thay thế anh tiếp tục các cuộc điều tra. Woo Hyun ( lúc này là Ki Young thay thế ) làm việc hết mình để khám phá những bí ẩn của thế giới mạng và trên hết là cái chết của bạn mình — Woo Hyun. Anh điều tra được những bí ẩn của thế giới ảo rất tài tình vì những bằng chứng tìm được thường bị những kẻ liên quan che giấu kín hoặc xóa sạch.
Yoo Gang Mi có vẻ mặt yếu đuối và khả ái nên rất dễ vào vai nạn nhân để kiếm thông tin từ các kẻ tình nghi. Cô cũng là nhân vật chính trong những câu chuyện mà mọi người ở sở cảnh sát thường tán gẫu về một người mới vào nghề với những tai nạn nghề nghiệp ngớ ngẫn.
Bộ phim đã đạt được 3 giải thưởng của Đài SBS năm 2013: nam diễn viên chính xuất sắc nhất, diễn viên phụ xuất sắc nhất, top 10 diễn viên nam xuất sắc của năm. Đồng thời, bộ phim có tỷ lệ khán giả xem đài khá tốt, chiếm 17%.

Ngoài xem chủ đề đánh tráo số phận tập 2 này bạn có thể xem thêm nhiều bộ phim mới ra mắt tại đây: Xem thêm phim mới chiếu tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trailer phim ” Đánh tráo số phận”.

đánh tráo số phận tập 2

Trailer phim ” Đánh tráo số phận”

#Trailer #phim #quot #Đánh #tráo #số #phậnquot

[vid_tags]

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, game, mẹo vặt, cây cảnh, phim hay, tin tổng hợp khác tại đây: Xem thêm các kiến thức do chúng tôi cung cấp tại đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Thiên Sứ Hacker Thật vs Thiên Sứ Hacker Giả - Lật Mặt Hacker || Fan PTD TiVi - PHDTROLL-Kiên Hư Hỏng | Nơi chia sẻ xem những bộ phim mới công chiếu