[Sách nói] Full – NGHĨ ĐƠN GIẢN SỐNG ĐƠN THUẦN I Tác giả: Tolly Burkan | Trang cho phép xem những video có giá trị cho bạn

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cám ơn em đã quay lại nhìn anh ebook phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm [Sách nói] Full – NGHĨ ĐƠN GIẢN SỐNG ĐƠN THUẦN I Tác giả: Tolly Burkan phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

[Sách nói] Full – NGHĨ ĐƠN GIẢN SỐNG ĐƠN THUẦN I Tác giả: Tolly Burkan | Trang cung cấp xem những video có giá trị cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cám ơn em đã quay lại nhìn anh ebook.

[Sách nói] Full - NGHĨ ĐƠN GIẢN SỐNG ĐƠN THUẦN I Tác giả: Tolly Burkan
[Sách nói] Full – NGHĨ ĐƠN GIẢN SỐNG ĐƠN THUẦN I Tác giả: Tolly Burkan

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Hướng dẫn hack like ảnh đại diện Facebook trên điện thoại 2018 #Linkhướngdẫntải app ở dưới video | Nơi cho phép xem những video có giá trị cho bạn

Thông tin liên quan đến chủ đề cám ơn em đã quay lại nhìn anh ebook.

Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

Quyển sách đơn giản về cả nội dung và hình thức. Phù hợp với các bạn tìm kiếm sự nhẹ nhàng từ những điều giản đơn trong cuộc sống hàng ngày.

Đôi khi, chúng ta chỉ vì một câu nói của người khác mà dày vò chính mình, làm tổn thương mình, điều đó thật sự không đáng. Dù sao đi chăng nữa, hãy nhớ rằng, trên đời này không có bất cứ một ai sống thay cho cuộc đời ai cả.
Và việc của bạn chỉ là cố gắng sống tốt cuộc đời mình mà thôi. Hãy trân trọng bản thân trước khi trông chờ một ai khác làm điều đó!

Sách nói được chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận. Nếu bạn có điều kiện và nhu cầu mời bạn mua sách giấy ủng hộ tác giả, NXB tại:

✅ Mời các bạn đón nghe video mới vào tối ngày thứ sáu hàng tuần.
✅ Nhấn SUBSCRIBE I ĐĂNG KÝ để theo dõi và cập nhật kênh của Sách nói Hoàng Trang nhé.
✅ Mọi ý kiến chia sẻ vui lòng gửi về email: sachnoihoangtrang@gmail.com
✅ Cảm ơn sự quan tâm và lắng nghe của các bạn.

Ngoài xem chủ đề cám ơn em đã quay lại nhìn anh ebook này bạn có thể xem những video mới cập nhật tại đây: Xem ngay tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề [Sách nói] Full – NGHĨ ĐƠN GIẢN SỐNG ĐƠN THUẦN I Tác giả: Tolly Burkan.

cám ơn em đã quay lại nhìn anh ebook

[Sách nói] Full – NGHĨ ĐƠN GIẢN SỐNG ĐƠN THUẦN I Tác giả: Tolly Burkan

#Sách #nói #Full #NGHĨ #ĐƠN #GIẢN #SỐNG #ĐƠN #THUẦN #Tác #giả #Tolly #Burkan

Nghĩ đơn giản sống đơn thuần,sách nói,audio,sách kỹ năng,sách phát triển bản thân,sách nói hoàng trang,tolly burkan,sống đơn giản cho đời thanh thản,nghĩ đơn giản sống đơn thuần full,Tinh hoa Sách

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, game, mẹo vặt, cây cảnh, phim hay, tin tổng hợp khác tại đây: Xem các thông tin có ích tại đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

14 thoughts on “[Sách nói] Full – NGHĨ ĐƠN GIẢN SỐNG ĐƠN THUẦN I Tác giả: Tolly Burkan | Trang cho phép xem những video có giá trị cho bạn

  1. Tinh hoa Sách says:

    Cảm ơn các bạn đã dành thời gian nghe sách "Nghĩ đơn giản, Sống đơn thuần". Đây là quyển sách đầu tiên mình thực hiện nên còn nhiều sơ sót về thu âm, giọng đọc, chèn nhạc lớn.
    Mong các bạn thông cảm. Mình đã khắc phục và cố gắng cải thiện hơn ở các video sau. Nếu yêu thích mời các bạn click vào kênh Tinh hoa sách – vào danh sách Video và chọn quyển sách yêu thích.
    Chúc các bạn vui vẻ, sức khỏe, an nhiên.

  2. Anhdung Lien says:

    Ban oi! Ban co giong noi nghe rat de thuong. Minh minh xin gop y voi ban mot dieu. Ban khong nen mo NHAC khi doc sach, vi tieng nhac lan ap giong doc cua ban, lam cho loi doc cua ban kho nghe. cam on ban.

Comments are closed.