Quán Hải Sản Cô Ba Củ Chi Ngon nhưng ra dễ vô thì khó | Địa điểm ăn uống ngon nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề địa điểm ăn uống củ chi phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Quán Hải Sản Cô Ba Củ Chi Ngon nhưng ra dễ vô thì khó phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Quán Hải Sản Cô Ba Củ Chi Ngon nhưng ra dễ vô thì khó | Địa điểm ăn uống nổi tiếng.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Tên cửa hàng: Hải sản Cô Ba Củ Chi Cho hình trái tim Huyện Củ Chi Đồ ăn ngọt, ra nhanh cũng được, lần đầu ra quán nên nhân viên cũng ít và ít. Tôi tình cờ đến một quán trà có nhiều trẻ nhỏ. Khi tôi rời đi lúc 8 giờ tối, người bảo vệ nói rằng không có chỗ đậu xe. Nhưng khi tôi nhìn những người xung quanh rất nhiều, nhưng đã qua vì một số ngạc nhiên khi tôi phục vụ. Tôi nghĩ anh ấy chỉ tuân theo một nguyên tắc. Bác BV chỉ chạy phía sau khoảng 500-800 mét. Cũng xa, quay đầu, tắt máy Sau đó, chúng tôi đậu xe trước cửa nhà, bác BV bảo không nhận nữa, tôi chỉ bảo chồng tôi vào, vì bàn đẹp, anh ấy thế thôi. đã lập bảng. Tôi thấy rất vui khi ăn nên tôi muốn thử món này để xem tại sao nhà hàng mới mở nhưng hầu như đông khách. Gạt cơn giận sang một bên vì bác BV không nhiệt tình hay đuổi khách Đồ ăn ngon ngọt, đồ ăn nhanh chóng Có cả bài hát chúc mừng sinh nhật, tắt đèn khi khách đang chú ý thắp nến nên tính tiền nhanh nhưng dịch vụ là tôi không có đủ chỗ khi tôi đến bàn làm việc của mình, vì vậy họ đặt đồ ăn vào nồi lẩu và ốc trên ghế nhựa. Đĩa xếp chồng lên nhau, nồi lẩu và bếp cũng chồng lên nhau 3-4 tầng, em đã dặn kỹ là không được ngồi trên ghế sa lông. May mắn thay, họ không phải là một cặp. Nhưng tôi có vẻ hơi lạnh khi ngồi ở biển chờ gió nhân tạo, ăn hải sản. Ngọt thì mình thích, nhưng điều mình không thích là bác BV đuổi gần 6 xe, cùng lý do không có bàn. Bãi sau hàng chục chỗ ngồi cũng nằm trơ trọi. Rất khó để quay đầu. Người ở xa nên không dám giở cái tiếng hiu quạnh đó, NV thì ngồi chơi lúc rảnh rỗi. Và bạn sẽ đuổi khách đi miễn phí Mình mong lần sau sẽ không xảy ra nữa Để mình có thể Hài lòng & Hài lòng hơn 39- 49/1 Chất lượng Mâm ốc & Bốn món 150-200k Lẩu 150k siêu như mọi khi Mọi người xem a video, nhớ bạn thích để cung cấp cho tôi một động lực. Mình bắt đầu lúng túng bạn Y ^^ Theo dõi trang: Địa Điểm Ẩm Thực Củ Chi để biết thêm về Đặc Sản Củ Chi Nhé Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ video của mình trong suốt thời gian sáng tạo. Tôi sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn và sáng tạo hơn mỗi ngày. Để mọi người có cái nhìn & những gì mình biết Mua sỉ hàng Thái Lan, liên hệ F: Bán buôn Thái Lan (Hàng Thái, mình cập nhật hàng ngày, vui lòng bấm vào link f để có thể xem thêm 🙂 Thái Lan, LH đã qua f. 0924060781 Trang: Lindashop (Trang của mình do người bán sỉ bên Thái thành lập năm 2007, bạn nào quan tâm mình có thể vào link này nhé 🙂 Nếu bạn thích Củ Chi và muốn tìm nơi ở thì có thể tham khảo tại Linda Resort Mini 302 / 5 Ấp mới Nguyễn Thị Rành, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, trang vàng của tôi đây.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Combo hải sản siêu rẻ: Tôm hùm Ốc hương Tôm càng Cua biển Mực trứng Hàu nướng chỉ 299k ở quán a Đông | ốc hoàng gò vấp | Cập nhật liên tục tại Muadacsan3mien

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Recreating Legendaric R&B Album Covers!!! | Muadacsan3mien
Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Súp Cua Oanh - Quán Súp Cua Ngon Quận 1 | Địa điểm ăn uống ngon nhất

Ngoài xem chủ đề địa điểm ăn uống củ chi này bạn có thể xem thêm nhiều địa điểm ăn uống ngon nhất tại đây nha: https://muadacsan3mien.com/dia-diem-an-uong.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Quán Hải Sản Cô Ba Củ Chi Ngon nhưng ra dễ vô thì khó.

#Quán #Hải #Sản #Cô #Củ #Chi #Ngon #nhưng #dễ #vô #thì #khó

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực tại đây: https://muadacsan3mien.com.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề địa điểm ăn uống củ chi

Quán Hải Sản Cô Ba Củ Chi Ngon nhưng ra dễ vô thì khó | Mua đặc sản 3 miền
Quán Hải Sản Cô Ba Củ Chi Ngon nhưng ra dễ vô thì khó | Mua đặc sản 3 miền

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

One thought on “Quán Hải Sản Cô Ba Củ Chi Ngon nhưng ra dễ vô thì khó | Địa điểm ăn uống ngon nhất

Comments are closed.