Quán cơm tấm đêm 30 năm không biển hiệu, trả 2 tỉ quyết không bán công thức | Hướng dẫn nấu ăn ngon tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề nhóm nấu ăn quận 7 phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Quán cơm tấm đêm 30 năm không biển hiệu, trả 2 tỉ quyết không bán công thức phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Quán cơm tấm đêm 30 năm không biển hiệu, trả 2 tỉ quyết không bán công thức | Nơi cung cấp hướng dẫn nấu ăn tại nhà.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Cửa hàng cơm nát 30 năm tuổi không có biển hiệu và trả 2 tỷ USD nếu không bán công thức nấu ăn. Cửa hàng tọa lạc tại 294/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP. TpHCM. Mở cửa từ 19:00 đến 23:59. Giá trung bình 30.000-45.000 đồng. Đi ăn khuya đã trở thành một trong những thói quen đặc trưng của nhiều người Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì vậy, nhiều cửa hàng cũng chỉ bán vào buổi tối hoặc sáng muộn để phục vụ khách hàng. Trong những bữa cơm hàng đêm, cơm xay vẫn là món ăn dân dã và đặc trưng nhất. Mỗi con phố, vỉa hè đều có quán cơm riêng về đêm, nhưng rất hiếm quán bán qua đêm. Nhiều khách gọi là Cô Mười (theo tên chủ quán), có người gọi là Hàng Xanh khuya vì cửa hàng chỉ bán buổi tối đến khuya. Đây chủ yếu là những người đi làm về muộn, hoặc những nhóm bạn đi muộn để kiếm gì ăn. Nhưng cũng có nhiều người đến ăn như một thú vui vì quán có món cơm nát đặc biệt. Cô cho biết, tất cả các nguyên liệu và món ăn trong nhà hàng đều được lựa chọn kỹ lưỡng và nguyên chất. Ngoài những nguyên liệu thông thường là cơm nát như ruốc nướng hay trứng rán, ở đây còn có rất nhiều món ăn kèm. Bạn có thể gọi thêm các món kho, trứng, cá kho nước mắm… Hiện tại, cửa hàng thường bán đến 12h trưa nhưng tùy ngày mà hết sớm hay muộn. Một đĩa cơm tấm sườn heo có giá khoảng 35.000 đồng, các món khác tùy loại mà có giá khác nhau. Mặc dù giá cả ở đây đắt hơn các quán cơm bình dân khác, nhưng vì cơm ngon, chất lượng và an toàn nên nhiều người vẫn trung thành với quán cơm tấm bà Mười … . Mặc dù đã có người trả 2 tỷ USD để bán toa thuốc cho họ nhưng bà Muội từ chối bán và cất giữ cho con. Cảm ơn đã xem! Nếu có thay đổi hay không thì đừng quên nhấn SUBSCRIBE để xem những video mới nhất nhé! _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ Subscribe: Fanpage: #foodandtravel #comtamcomuoi #comtam.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Quà sinh nhật lever max bựa | quà tặng bựa | Nơi cung cấp các thông tin liên quan đến bánh
Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  bánh sinh nhật bikini 0938 134 390 - 090 660 9293 | Nơi cung cấp các thông tin liên quan đến bánh

Ngoài xem chủ đề nhóm nấu ăn quận 7 này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức nấu ăn tại nhà ở đây nha: https://muadacsan3mien.com/day-nau-an.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Happy Birthdays chị gái | Nơi cung cấp các thông tin liên quan đến bánh

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Quán cơm tấm đêm 30 năm không biển hiệu, trả 2 tỉ quyết không bán công thức.

#Quán #cơm #tấm #đêm #năm #không #biển #hiệu #trả #tỉ #quyết #không #bán #công #thức

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực tại đây: https://muadacsan3mien.com.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề nhóm nấu ăn quận 7

Quán cơm tấm đêm 30 năm không biển hiệu, trả 2 tỉ quyết không bán công thức | Mua đặc sản 3 miền
Quán cơm tấm đêm 30 năm không biển hiệu, trả 2 tỉ quyết không bán công thức | Mua đặc sản 3 miền

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.