Phim Một văn phòng Luật sư – Hãng luật Gia Đình trả lời phỏng vấn báo chí | Nơi cho phép xem những video mang lại nhiều giá trị cho bạn

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề mot van phong luat su tap 26 phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Phim Một văn phòng Luật sư – Hãng luật Gia Đình trả lời phỏng vấn báo chí phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Phim Một văn phòng Luật sư – Hãng luật Gia Đình trả lời phỏng vấn báo chí | Trang chia sẻ xem những video mang lại nhiều giá trị cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mot van phong luat su tap 26.

Phim Một văn phòng Luật sư – Hãng luật Gia Đình trả lời phỏng vấn báo chí

Thông tin liên quan đến chủ đề mot van phong luat su tap 26.

LUẬT SƯ GIA ĐÌNH – HÃNG LUẬT UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Điện Thoại: 08.38779958 – 0972238006
Luật sư Trần Minh Hùng phỏng vấn báo chí vụ Tịch thu xe của tài xế say xỉn: Biện pháp quá nặng tay?
xem link báo tại đây:

Việc tịch thu xe máy, xe ô tô của tài xế say xỉn hay không đang trở thành vấn đề “nóng” thu hút sự quan tâm và tranh luận sôi nổi của mọi tầng lớp trong xã hội.
Những năm gần đây, con số tai nạn giao thông khiến cho bao người cảm thấy kinh hoàng, day dứt. Có lẽ vì vậy mà mới đây Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã đề xuất Chính phủ cho phép nâng mức xử phạt vi phạm giao thông, trong đó nặng nhất là tịch thu phương tiện.

CSGT kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện giao thông. Ảnh: Internet
Cụ thể, trong trường hợp trong máu có nồng độ cồn trên 80 mg/100ml hoặc vượt quá 0,4 mg/1lít khí thở thì lái xe sẽ tước giấy phép lái xe trong vòng 24 tháng và bị tịch thu phương tiện.
Việc tịch thu xe máy, xe ô tô của tài xế say xỉn hay không đang trở thành vấn đề “nóng” trong các cuộc họp, tọa đàm, trên các trang mạng xã hội… thu hút đông đảo sự quan tâm.
Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Luật sư Trần Minh Hùng – Luật sư Văn phòng luật sư Gia Đình (Đoàn luật sư TP.HCM) xoay quanh vấn đề trên.

Luật sư Trần Minh Hùng – Luật sư Văn phòng luật sư Gia Đình (Đoàn luật sư TP.HCM).
Nhằm ngăn chặn tình trạng tai nạn giao thông, Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có đề xuất tịch thu phương tiện đối với các tài xế “nặng” hơi men khi điều khiển xe. Đề xuất trên đã và đang gây nhiều tranh cãi, theo luật sư biện pháp này có quá “nặng tay” với người tham gia giao thông?.
Luật sư Trần Minh Hùng: Theo tôi đây là đề xuất với mức phạt quá nặng đối với vi phạm lần đầu tiên. Với một hình phạt nặng nhưng nó phải có tính nghiêm minh, pháp luật đi vào cuộc sống, phù hợp với các quy định pháp luật liên quan thì sẽ có tính khả thi và có thể chấp nhận. Nhưng đề xuất này theo tôi nó không những “nặng” mà còn trái với hiến pháp về chế định quyền sở hữu, quyền dân sự, trái với quy định của Bộ luật dân sự về quyền sở hữu, trái với Luật xử lý vi phạm hành chính và mâu thuẫn với một số điều trong Bộ luật hình sự hiện hành. Khi tài sản của chủ sở hữu do phạm tội, vi phạm hành chính mà bị tịch thu, sung quỹ nhà nước thì quyền sở hữu đối với tài sản đó chấm dứt kể từ thời điểm bản án, quyết định của Toà án, quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác có hiệu lực pháp luật (điều 254 Bộ luật dân sự).
Do vậy việc tịch thu phương tiện như vậy không phù hợp pháp luật, phi thực tiễn… bởi hiện nay chỉ có Tòa án mới có thẩm quyền quyết định tịch thu tài sản của người vi phạm hành chính bằng bản án hoặc quyết định có hiệu lực pháp luật. Nếu phương tiện bị tịch thu là xe cho mượn, cho thuê thì cơ quan ra quyết định tịch thu đã tước đoạt quyền sở

Ngoài xem chủ đề mot van phong luat su tap 26 này bạn có thể xem những video mới xuất bản tại đây: Xem thêm ở đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Phim Một văn phòng Luật sư – Hãng luật Gia Đình trả lời phỏng vấn báo chí.

#Phim #Một #văn #phòng #Luật #sư #Hãng #luật #Gia #Đình #trả #lời #phỏng #vấn #báo #chí

luat su gioi,luat su chuyen nghiep,luat su tu van,luat su,luat viet,luat su vi dan,tu van mien phi..

Phim Một văn phòng Luật sư – Hãng luật Gia Đình trả lời phỏng vấn báo chí.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, game, mẹo vặt, cây cảnh, phim hay, tin tổng hợp khác tại đây: Muadacsan3mien.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Liên Khúc Lô Tô Cô Ú Hồ Quảng || Cô Ú ft. Lộ Lộ - Hoài Tân - Su Su - Năm Chà ( Người Bí Ẩn ) | Nơi cung cấp xem những video có ích nhất