Nữ người mẫu Mỹ – Niece Waidhofer qua đời ở tuổi 32 vì tự sát có thật không?

Nữ người mẫu Mỹ - Niece Waidhofer qua đời ở tuổi 32 vì tự sát

Nữ người mẫu Mỹ – Niece Waidhofer qua đời ở tuổi 32 vì tự sát

Niece Waidhofer – người mẫu ảnh kiêm Vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội ở Mỹ đã qua đời ở tuổi 32 vì tự sát.
Theo truyền thông đưa tin, cảnh sát phát hiện thi thể của Niece Waidhofer tại nhà riêng của cô ở Houston,Texas, Mỹ. Trước đó, gia đình lo lắng vì không liên lạc được với Waidhofer nên đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Niece Waidhofer , sao qua đời, sao tự tử

Niece Waidhofer , sao qua đời, sao tự tử

Người mẫu Niece Waidhofer.

Qua điều tra, cảnh sát kết luận người mẫu Niece Waidhofer đã tự sát. Gia đình Waidhofer xác nhận tin buồn với truyền thông và cho biết nữ người mẫu chọn tự sát sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tâm lý.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  10 mẫu cửa nhôm kính việt pháp đẹp năm 2017 | Website cung cấp kiến thức tổng hợp

Nguồn tin cho biết, trước khi tự tử, Waidhofer có động thái lạ. Cô xóa sạch ảnh trên tài khoản Instagram có 4,2 triệu người theo dõi, chỉ giữ lại đúng ba bức hình. Trong đó có bức ảnh cô và người yêu. Người mẫu ghi chú cho bài đăng: “Em sẽ yêu anh bằng cả trái tim cho đến khi em trút hơi thở cuối cùng”.

Gia đình Niece Waidhofer xác nhận với TMZ ngày 23/6 rằng cô đã tự kết liễu đời mình sau thời gian dài vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần. Điều này khiến gia đình Niece Waidhofer rất sốc bởi trước đó nữ người mẫu rất thoải mái nói về các vấn đề riêng của mình trên mạng xã hội, thậm chí còn muốn giúp những người theo dõi trên Instagram cũng đang bị giống mình.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Chèn hatch vào autocad | Trang cung cấp thông tin tổng hợp
Trước khi qua đời, Niece Waidhofer xóa hầu hết các bức ảnh mình đã đăng tải trên Instagram, chỉ để lại 3 bức ảnh. 

“Con bé rất đẹp và tốt bụng, nhạy cảm và hài hước, sáng tạo và tài năng, hào phóng và chu đáo”, gia đình Niece Waidhofer nói về cô. “Mặc dù rất đau đớn để nói lời vĩnh biệt nhưng chúng tôi cảm thấy nhẹ lòng khi con bé cuối cùng đã được gặp lại cha mình và người thân đã mất. Giờ con bé được tự do là chính mình và an nghỉ”.

Gia đình đang mở một quỹ phi lợi nhuận để tưởng nhớ Niece Waidhofer có tên “Peace for Niece” nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe tâm thần cũng như  tài trợ cho các nghiên cứu về các bệnh tâm thần.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  TÂY NINH 11-8-2021 - CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19 | tay ninh | Nơi cung cấp chủ đề tổng hợp

Niece Waidhofer , sao qua đời, sao tự tử

Cái chết đột ngột của Niece Waidhofer khiến người hâm mộ sốc bởi nữ người mẫu luôn động viên mọi người phải lạc quan, suy nghĩ tích cực.

Niece Waidhofer sinh năm 1990, là người mẫu ảnh lớn lên ở Mỹ. Cô nổi tiếng với những khoảnh khắc gợi cảm và có tài khoản cá nhân có hơn 4,2 triệu người theo dõi.

Nữ người mẫu Mỹ – Niece Waidhofer qua đời ở tuổi 32 vì tự sát