Ngủ tại quán hát sau sử dụng ma tuý, cô gái 18 tuổi ở Hải Dương tử vong

Ngủ tại quán hát sau sử dụng ma tuý, cô gái 18 tuổi ở Hải Dương tử vong

Ngủ tại quán hát sau sử dụng ma tuý, cô gái 18 tuổi ở Hải Dương tử vong

Cô gái được xác định tử vong sau khi sử dụng ma tuý tổng hợp trong quán karaoke với bạn bè.

Sau hơn 6 giờ ở trong quán karaoke ở TP Hải Dương, nhóm bạn phát hiện thiếu nữ bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 17/6, trao đổi với PV Báo Giao Thông, đại diện lãnh đạo UBND xã Quyết Thắng xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cô gái tử vong sau khi hát ở quán karaoke Thanh Thảo.

“Cô gái này tạm trú trên địa bàn. Thời điểm xảy ra vụ việc, người này đi hát cùng nhóm bạn, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Chưa rõ có phải nhân viên quán hát hay không”, đại diện lãnh đạo UBND xã Quyết Thắng thông tin.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  KĨ THUẬT NUÔI ONG MẬT, TÁCH ONG CHÚA, TÁCH ĐÀN ONG MẬT THÀNH CÔNG | Website cung cấp kiến thức tổng hợp

Ngủ tại quán hát sau sử dụng ma tuý, cô gái 18 tuổi ở Hải Dương tử vong

Thiếu nữ tử vong sau khi vào quán karaoke cùng nhóm bạn (ảnh minh hoạ)

Phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho hay, đơn vị đã báo cho Công an TP Hải Dương về việc 1 cô gái trẻ được đưa vào viện trong tình trạng đã tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Quyết Thắng, TP Hải Dương xác nhận nạn nhân là công dân tạm trú trên địa bàn.

Theo đó, 6h ngày 15/6, chị Đặng Thị Kim C. (SN 2003), có hộ khẩu thường trú tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, tạm trú tại xã Quyết Thắng được phát hiện bất tỉnh trong 1 phòng hát. Chị C. được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trước đó, 23h20 ngày 14/6, chị C. cùng nhóm bạn đến hát tại quán karaoke Thanh Thảo. Sau nhiều giờ vui chơi, họ đã ngủ lại trong phòng. Đến khoảng 6h hôm sau, quán phát hiện ra chị C. bất tỉnh.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  zoe nhảy shuffle cực chất | zoe than dong cong nghe | Nơi cung cấp thông tin tổng hợp

Thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 15/6, Công an TP Hải Dương tiếp nhận thông tin về việc một số người đưa chị Đặng Thị Kim C. (SN 2003), ở huyện Châu Phú (An Giang) đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng nạn nhân đã tử vong.

Lí do cô gái 18 tuổi bị tử vong trong quán karaoke

Xác minh ban đầu, khoảng 23h20 ngày 14/6, chị C. cùng nhóm bạn đến quán karaoke Thanh Thảo. Sau đó khoảng 6h – 7h ngày 15/6, chị C. được nhóm đưa đi cấp cứu do bất tỉnh. Tuy nhiên, khi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để cấp cứu thì chị C. đã tử vong.

Về thông tin nghi vấn nhóm người này sử dụng ma tuý, đại diện công an địa phương cho biết, vụ việc đang điều tra.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  HƯỚNG DẪN CÀI CATIA V5R21 CHO WINDOWS 10 32/64 BIT | CATIA 247 SỐ 01 | Website cung cấp thông tin tổng hợp

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân được xác định tử vong ở bệnh viện. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp nhận vụ việc và điều tra nguyên nhân”, đại diện công an địa phương cho biết.

Trao đổi với PV Báo Giao Thông, đại diện lãnh đạo Công an TP Hải Dương cho biết: “Đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc. Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ. Khi nào có kết quả sẽ thông tin”.

Trước khi xảy ra vụ việc, chị C. và nhóm bạn đi cùng có sử dụng ma tuý tổng hợp.

Có phải chết vì sử dụng ma túy không?

Công an sẽ khám nghiệm tử thi và đưa ra kết quả

Nguyên nhân cái chết của chị C. đang được cơ quan công an địa phương xác minh làm rõ.

Ngủ tại quán hát sau sử dụng ma tuý, cô gái 18 tuổi ở Hải Dương tử vong