Mẹo vặt 365 – Tuyệt chiêu bảo quản trái cây tươi lâu | Mẹo vặt trong cuộc sống hay nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề mẹo vặt 365 phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Mẹo vặt 365 – Tuyệt chiêu bảo quản trái cây tươi lâu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Mẹo vặt 365 – Tuyệt chiêu bảo quản trái cây tươi lâu | Mẹo vặt hay trong cuộc sống.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Mẹo trị hóc xương cá đơn giản | Mẹo vặt trong cuộc sống hay nhất


Bí quyết để trái cây tươi lâu trong ngày Tết, rất tốt cho chị em phụ nữ chúng ta có đó là: Cam, chanh, bưởi: Dùng một quả chanh với cuống dưa chuột: Dùng một bát nước có pha chút muối để cắm gốc Cho khoảng 1/3 quả dưa hấu vào nước Bảo quản nơi thoáng mát hoặc tủ lạnh. Nhớ thay nước mỗi ngày một lần để đảm bảo dưa hấu tươi cả tuần. Táo, chuối, nấm, lê: sẽ không chuyển sang màu nâu nếu được tưới một ít nước cốt chanh Hồng: Ngâm quả trong nước muối khoảng 5 phút (không ngâm lâu vì sẽ làm thay đổi chất trong quả). khăn mềm để rửa núm vì Đây là nơi vi khuẩn và nấm có thể xâm nhập vào quả gây hỏng và thối sớm. Làm khô và bọc chặt quả trong túi ni lông và để trong tủ lạnh khoảng 150C Dưa hấu: Ngâm cả quả trong nước muối 15% trong nửa giờ. Lấy dưa hấu ra, gọt vỏ và lau khô rồi cho vào túi màng polyetylen.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  10+ Mẹo Hay Giúp Bảo Vệ Dây Sạc Điện Thoại | Mẹo vặt trong cuộc sống hay nhất
Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  [Mẹo] Hướng dẫn các mẹo và thủ thuật hay trong nhà bếp. | Mẹo vặt trong cuộc sống hay nhất

Ngoài xem chủ đề mẹo vặt 365 này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo vặt hay nhất tại đây nha: https://muadacsan3mien.com/meo-vat.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Mẹo vặt 365 – Tuyệt chiêu bảo quản trái cây tươi lâu.

#Mẹo #vặt #Tuyệt #chiêu #bảo #quản #trái #cây #tươi #lâu

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực tại đây: https://muadacsan3mien.com.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mẹo vặt 365

Mẹo vặt 365 – Tuyệt chiêu bảo quản trái cây tươi lâu | Mua đặc sản 3 miền

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.