Lời khai kinh hoàng người chồng đốt chết vợ cùng em họ trong phòng ngủ

Lời khai kinh hoàng người chồng đốt chết vợ cùng em họ trong phòng ngủ

Lời khai kinh hoàng người chồng đốt chết vợ cùng em họ trong phòng ngủ

Nhi khai nhiều lần bị vợ la mắng, đánh đập nên ấm ức trong lòng. Nghi phạm sau đó lợi dụng đêm khuya giật điện vợ bất tỉnh rồi tưới xăng châm lửa với ý định chết chung.

Ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Nhi (56 tuổi, ngụ xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập) để điều tra về hành vi Giết người.

Người này là nghi phạm liên quan đến 2 cái chết của bà Trần Thị Ngọc Vân (42 tuổi, vợ Nhi) và bà Trần Thị Ngọc Tùng (41 tuổi quê tỉnh Đồng Nai) là chị em họ của bà Vân.

Theo cảnh sát, khoảng 3h ngày 16/6, bà Thị Lên, ngụ thôn Bù Rên, xã Bù Gia Mập, nghe tiếng khóc, la hét, gọi kêu cứu của bà Trần Thị Ngọc Vân.

Lúc nhìn qua, bà Liên thấy có ánh lửa cháy trong nhà bà Vân nên đã gọi, hô hoán mọi người xung quanh và báo công an.

Cảnh sát có mặt sau đó những cửa khóa bên trong, nên cùng người dân phá cửa, khi vào bên trong phát hiện ông Nguyễn Đình Nhi đang nằm ở phòng khách, bên cạnh có chai thuốc sâu.

Kiểm tra trong phòng ngủ, cảnh sát phát hiện 2 tử thi trong tình trạng bị cháy đen, đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi.

Ông Nhi được đưa đến bệnh viện và được cứu sống. Cảnh sát cũng tiến hành lấy lời khai và xác định ông Nhi là nghi phạm số một trong vụ án.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  lisp đánh số thứ tự | Trang cung cấp kiến thức tổng hợp

Khai với công an, ông Nhi cho biết trong năm 2020, thỉnh thoảng vợ chồng xảy ra mẫu thuẫn, sau khi được công an xã hòa giải sự việc lắng xuống. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ông Nhi tiếp tục cãi vã dẫn đến đánh đánh nhau.

Quá bực tức, đêm 16/6, lợi dụng vợ ngủ say Nhi dùng điện giật bà Vân bất tỉnh rồi mang ra phòng khách. Nghi can sau đó tẩm xăng lên người và vợ để chết chung, nhưng bị bà Vân chống cự rồi chạy vào phòng ngủ chốt cửa cố thủ cùng bà Tùng.

Người chồng lúc này tiếp tục lấy xăng đổ vào cửa phòng ngủ, bật lửa đốt, khi không nghe tiếng la hét, Nhi ra phòng khách lấy chai thuốc cỏ uống với ý định tự sát.

Ông Nhi được đưa đi cấp cứu sau khi uống thuốc sâu tự tử. Ảnh: L. Ngân.

 

Lời khai kinh hoàng người chồng đốt chết vợ cùng em họ trong phòng ngủ
Ông Nhi được đưa đi cấp cứu sau khi uống thuốc sâu tự tử. Ảnh: L. Ngân.

Người đàn ông phóng hỏa khiến 2 phụ nữ tử vong khai gì?

Khoảng 3 giờ 10 sáng 16/6, Công an xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập nhận được tin báo của người dân về việc ngôi nhà của gia đình bà Trần Thị Ngọc Vân (thường gọi là Lệ), tại thôn Bù Rên bị cháy.

Lời khai của người đàn ông phóng hỏa khiến 2 người tử vong -0
Hiện trường vụ cháy.

Công an xã Bù Gia Mập đã phối hợp với các lực lượng chức năng của xã đến hiện trường. Lúc này ngọn lửa đã được dập tắt. Cửa ngôi nhà vẫn bị khóa bên trong.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  मेष राशिफल 31 अगस्त मंगलवार | 31 August mesh rashifal | aaj ka mesh rashifal | aries | kaisa mua 8 | Website cung cấp nội dung tổng hợp

Công xã cùng người dân phá cửa ngôi nhà, phát hiện ông Nguyễn Đình Nhi, 56 tuổi (chồng bà Vân) đã hôn mê, nằm bất tỉnh. Bên cạnh ông Nhi có 1 chai thuốc bảo vệ thực vật.

Hình ảnh người đàn ông đốt phòng khiến 2 người tử vong

Lời khai của người đàn ông phóng hỏa khiến 2 người tử vong -0
Nghi can Nguyễn Đình Nhi.

Trong phòng ngủ có 2 nạn nhân nữ đã tắt thở. Cả 2 đều bị cháy, gồm bà Trần Thị Ngọc Vân, 52 tuổi và bà Trần Thị Ngọc Tùng, 53 tuổi, thường trú tỉnh Quảng Nam (là em họ của bà Vân). Ông Nguyễn Đình Nhi đã được Công an xã đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Sau khi hồi tỉnh, bước đầu ông Nhi khai nhận là người trực tiếp phóng hỏa căn phòng ngủ đó.

4_1-1655954250360.jpg
Làm việc và lấy lời khai của nghi can Nhi tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Do mâu thuẫn với vợ là bà Vân, rạng sáng 16/6, Nhi sử dụng cuộn dây điện cắm vào ổ điện trong phòng ngủ nơi 2 chị em bà Vân và bà Tùng đang ngủ chích điện vào người. Sau đó Nhi bỏ ra ngoài lấy can xăng đã chuẩn bị từ trước hắt xăng vào căn phòng nơi chị em bà Vân ngủ và châm lửa đốt. Lửa đã thiêu sống 2 người phụ nữ. Nhi xuống nhà kho lấy chai thuốc bảo vệ thực vật lên uống để tự vẫn, sau đó cũng lịm đi và hôn mê”.

Nửa đêm về nhà bị vợ đuổi, người đàn ông phóng hỏa khiến 2 người tử vong

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Cách Làm NGÔI SAO 5 CÁNH Đẹp Bằng Giấy Siêu Dễ || Ngôi Sao Giáng Sinh || Ngôi Sao Trang Trí | Website cung cấp thông tin tổng hợp

Cũng theo lời khai, ông Nhi cho biết, do mâu thuẫn tích tụ lâu ngày nên rạng sáng 16/6, ông này đã sử dụng cuộn dây điện cắm vào ổ điện trong phòng ngủ nơi 2 chị em bà V. đang ngủ để chích điện vào người bà V.

Bị điện giật, bà V. bật dậy la lớn, bà T. (chị họ vợ) nằm bên cũng tỉnh giấc la lên. Sau đó, ông Nhi bỏ ra ngoài lấy can xăng đã chuẩn bị từ trước hắt vào căn phòng nơi chị em bà V. ngủ và châm lửa đốt. Giữa đêm khuya, ngọn lửa bùng lên trong căn phòng ngủ thiêu rụi đồ đạc và thiêu sống 2 người phụ nữ.

Sau khi thiêu sống hai người phụ nữ, đối tượng Nhi xuống nhà kho lấy chai thuốc bảo vệ thực vật lên uống để tự tử, sau đó hôn mê và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Do cửa nhà đã bị khóa bên trong nên mọi người không thể tiếp cận. Sau khi lực lượng chức năng cùng người dân phá cửa ngôi nhà, phát hiện ông Nguyễn Đình Nhi (56 tuổi, chồng bà V) hôn mê, nằm bất tỉnh. Bên cạnh ông Nhi có 1 chai thuốc bảo vệ thực vật. Trong phòng ngủ có 2 nạn nhân nữ đã tử vong gồm bà T.T.N.V (52 tuổi) và bà T.T.N.T (53 tuổi).

Lời khai kinh hoàng người chồng đốt chết vợ cùng em họ trong phòng ngủ