✅ Lisp CAD #5: Lisp tính diện tích trong Cad cực hay, lệnh tắt QA; QL; QM | Website cung cấp chủ đề về những kiến thức máy tính hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề lisp tính diện tích trong cad phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm ✅ Lisp CAD #5: Lisp tính diện tích trong Cad cực hay, lệnh tắt QA; QL; QM phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

✅ Lisp CAD #5: Lisp tính diện tích trong Cad cực hay, lệnh tắt QA; QL; QM | Trang cung cấp kiến thức về những mẹo máy tính hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Video #12: Cách dùng lệnh Bo góc (F) siêu hay và lệnh Hach vật liệu (H) | Trang cung cấp nội dung về những thủ thuật máy tính hữu ích nhất

Hình ảnh liên quan đến chủ đề lisp tính diện tích trong cad.

✅ Lisp CAD #5: Lisp tính diện tích trong Cad cực hay, lệnh tắt QA; QL; QM
✅ Lisp CAD #5: Lisp tính diện tích trong Cad cực hay, lệnh tắt QA; QL; QM

Thông tin liên quan đến chủ đề lisp tính diện tích trong cad.

Lisp tính diện tích trong Cad là gì? Lisp này ứng dụng trong việc tính diện tích một hình đa giác bất kỳ khép kín và ghi kết quả ra màn hình với đơn vị là m2.
Trong Cad cũng có lệnh Li để tính diện tích tuy nhiên kết quả hiển thị là mm2, bạn phải chuyển đổi về m2, sau đó copy ra text bên ngoài nên khá phức tạp và ít ai dùng.
Trong Lisp này có 3 lệnh là: QA (tính diện tích đa giác), QL (tính chiều dài đoạn thẳng), QM (copy số trên đường kích thước ra text bên ngoài).
Hãy áp dụng Lisp này vào thực tế bạn sẽ thấy Lisp rất hữu ích.
▶ Link download Lisp QA, QL, QM:
▶ Group Facebook:

Ngoài xem chủ đề lisp tính diện tích trong cad này bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề về những thủ thuật hữu ích khác tại đây nha: Xem thêm những kiến thức hữu ích tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ✅ Lisp CAD #5: Lisp tính diện tích trong Cad cực hay, lệnh tắt QA; QL; QM.

#Lisp #CAD #Lisp #tính #diện #tích #trong #Cad #cực #hay #lệnh #tắt

Lisp tính diện tích trong Cad,Lisp tính diện tích,Lệnh tính diện tích trong cad,Lisp tính tổng diện tích trong cad,Lisp tính diện tích nhiều hình,Lisp tinh dien tich trong Cad,Lisp tinh dien tich,Lenh tinh dien tich trong cad,Lisp tinh dien tich nhieu hinh,Lisp tinh tong dien tich trong cad

✅ Lisp CAD #5: Lisp tính diện tích trong Cad cực hay, lệnh tắt QA; QL; QM.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Xem tại đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

One thought on “✅ Lisp CAD #5: Lisp tính diện tích trong Cad cực hay, lệnh tắt QA; QL; QM | Website cung cấp chủ đề về những kiến thức máy tính hữu ích nhất

Comments are closed.