Làm món yêu thích của ngoại – bánh còng bánh cam – Nam Việt 962 | Trang cung cấp chủ đề về những món ăn ngon hằng ngày

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bánh còng phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Làm món yêu thích của ngoại – bánh còng bánh cam – Nam Việt 962 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Contents

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Món Ăn Ngon - MÌ Ý XÀO KIỂU THÁI ngon lạ | Cung cấp món ngon mỗi ngày

Làm món yêu thích của ngoại – bánh còng bánh cam – Nam Việt 962 | Trang cung cấp chủ đề về những các món ăn ngon hằng ngày.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bánh còng.

Làm món yêu thích của ngoại – bánh còng bánh cam - Nam Việt 962
Làm món yêu thích của ngoại – bánh còng bánh cam – Nam Việt 962

Thông tin liên quan đến chủ đề bánh còng.

Đăng ký kênh Nam Việt miễn phí: Cảm ơn các bạn đã xem video. Nam Việt 962 Cung Cấp Đặc Sản Cù Lao Long Hựu tại: …

Ngoài xem chủ đề bánh còng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung về những các món ăn ngon hằng ngày khác tại đây nha: Xem thêm món ngon tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Làm món yêu thích của ngoại – bánh còng bánh cam – Nam Việt 962.

#Làm #món #yêu #thích #của #ngoại #bánh #còng #bánh #cam #Nam #Việt

[vid_tags]

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Muadacsan3mien.com.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

24 thoughts on “Làm món yêu thích của ngoại – bánh còng bánh cam – Nam Việt 962 | Trang cung cấp chủ đề về những món ăn ngon hằng ngày

 1. Name No says:

  Có noi gọi là bánh vòng bánh cam. Hai loại bánh này gợi nhớ về thuở xưa thuở còn non trẻ. Ông Bà cha mẹ đi đâu về thường hay mua bánh này cho con cháu. Bánh này ăn rất ngon. Bánh này cũng được những người phụ nữ bung đi bán khắp xóm. Cũng có người để mâm bánh trên đầu cứ như vậy mà đi bán khắp làng trên xóm dưới. Thấy thương lắm. Một kỷ niệm tuổi thơ muon đoi không quên được.

 2. Thao Huynh says:

  banh cam hap dan qua . bac 5 chia se cong thuc bot cho tat ca , nguoi xem hoc hoi lam theo . o xa xu minh rat thich mon an vat thuyen thong nguoi mien tay minh , cam on gd A S , chuc gd A S , vui khoe ..

 3. Thị Nghĩa Phan says:

  Món bánh cam, bánh còng là món bánh xưa kia ở nông thôn bà con mình hay làm trong những ngày nông nhàn, rảnh rỗi. Giòn, thơm , ngon, ngọt từ trẻ con cho đến người già thảy đều ưa thích. Nhà chị Năm cùng các cháu cùng nhau làm bánh vui vẻ quá. Cả bà Cố cùng Sơn Hùng đều thích . Món ăn đậm chất : " HỒN QUÊ " . Chúc gia đình Nam Việt luôn rộn rã tiếng cười với những món ăn thân thương miền thôn dã.

 4. Trang Võ says:

  Ở nhà trốn bệnh như gia đình Nam Việt vui gì đâu, cảm ơn mấy Mẹ con vừa cho mình thưởng thức bánh xưa yêu thích, vừa nghe những chuyện đời thường bình dị, ấm áp tình thân.
  Nhớ ngày xưa quá, năm 1975 cô lấy chồng về Kiểng Phước, Vàm láng, gia đình cũng giống như nhà Nam Việt hôm nay. Cảm ơn mọi người đã giúp tôi hình dung lại ngày cũ trong chuyện kể, vui ké hằng ngày vì con cháu bận, phải ở nhà một mình.
  Cô gửi lời chúc Ngoại sức khỏe, Bà đúng là người Mẹ rất đáng ngưỡng mộ,tấm gương sáng cho lớp trẻ sau nầy. Yêu Bà quá, Bà Ngoại ơi !.

Comments are closed.