Hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mất nhanh nhất

Hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mất nhanh nhất

Hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mất nhanh nhất

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng quên mật khẩu Zalo. Đó có thể là do lâu ngày bạn không tự đăng nhập bằng cách sử dụng mật khẩu bởi vì Zalo có chức năng đăng nhập tự động sau lần truy cập đầu tiên. Hoặc cũng có thể là do bạn đánh mất sim đăng ký tài khoản Zalo,… Vậy làm thế nào để có thể khôi phục mật khẩu Zalo? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách tìm lại mật khẩu Zalo khi quên bằng tùy chọn “Lấy lại mật khẩu”

Quên mật khẩu zalo phải làm sao? Đây là thắc mắc của hầu hết người dùng Zalo khi chẳng may bị rơi vào trường hợp này. Thật may mắn vì bạn hoàn toàn có thể tìm lại mật khẩu Zalo bằng tùy chọn “Lấy lại mật khẩu” của Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trên máy tính của bạn, hãy mở ứng dụng Zalo lên và click vào ô Đăng nhập ở bên dưới.

Hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mất nhanh nhấtTruy cập vào ứng dụng Zalo và chọn “Đăng nhập”

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin Số điện thoại và Mật khẩu của tài khoản Zalo để đăng nhập. Bạn không cần quan tâm và hãy nhấn vào mục “Lấy lại mật khẩu“.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Bí ẩn lớn của Toán học (Viet Sub) | Website cung cấp thông tin tổng hợp

Cách lấy lại mật khẩu Zalo hình 2Chọn mục “Lấy lại mật khẩu”

Bước 3: Tiến hành lấy lại mật khẩu zalo đã quên bằng cách nhập lại thông tin số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo trước đây. Sau đó bấm chọn “Tiếp tục“.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo hình 3Nhập số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản Zalo và chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Lúc này, hệ thống Zalo sẽ tiến hành gửi một mã xác nhận đến số điện thoại mà bạn vừa nhập phía trên bằng tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp. Bạn hãy sử dụng đoạn mã đó và nhập mã xác thực tương ứng. Sau đó bấm chọn “Tiếp tục“.

Bước 5: Sau khi nhập mã xác thực thành công, bạn hãy tạo một mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của mình bằng cách bấm chọn vào nút “Tạo mật khẩu“.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo hình 4Tạo lại mật khẩu mới cho Zalo bằng cách nhấn chọn “Tạo mật khẩu”

Bước 6: Tiến hành nhập mật khẩu mới của bạn và xác nhận lại mật khẩu. Sau đó bấm chọn “Cập nhật” để hoàn tất quá trình tạo mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của bạn..

Lưu ý: Hãy nhớ mật khẩu mới này để đăng nhập Zalo ở những lần tiếp theo nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo hình 5Nhập mật khẩu Zalo mới sau đó bấm “Cập nhật”

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim

Nếu chẳng may bị lạc mất sim điện thoại mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản Zalo trước đó thì có thể lấy lại mật khẩu Zalo được hay không? Bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây để khôi phục lại mật khẩu Zalo trong trường hợp bị mất sim. Cụ thể đó là:

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Đẹp Cho Biệt Thự Có Diện Tích Sân Vườn Vừa Phải Tại Nam Định | Trang cung cấp kiến thức tổng hợp

TÌM LẠI MẬT KHẨU ZALO, LẤY LẠI MẬT KHẨU BỊ QUÊN CỦA ZALO

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu zalo bạn hãy khởi động ứng dụng Zalo, các bạn nhấn vào mục Đăng nhập và nhấn tiếp vào Lấy lại mật khẩu ở giao diện ngay sau đó.

huong dan cach lay lai mat khau zalo bi mat

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhập số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký Zalo vào trường yêu cầu và nhấnTiếp tục

cach lay lai mat khau zalo khi bi quen

Bước 3: Khi đó sẽ có thông báo tới bạn là sẽ có cuộc gọi tới từ tổng đài Zalo để thông báo mã kích hoạt, bạn cần nhấn Xác nhận để xác nhận số điện thoại ở trên đúng là của bạn

lay lai password zalo don gian nhat

Bước 4: Sau khi nhận được mã xác thực, các bạn tiến hành nhập mã này vào ô Nhập mã kích hoạt và sau đó nhấn Tiếp tục.

cach khoi phuc lai mat khau za;o bi mat

Và bạn sẽ nhận được thông báo đăng nhập thành công ngay sau đó. Tuy nhiên bạn nên cập nhật lại mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của bạn cũng như dễ dàng đăng nhập cho sau này.

quen mat khau zalo va cach lay lai

Áp Dụng Trên Phiên Bản Zalo Cũ

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên di động, nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo đăng nhập của bạn sau đó nhấn vào Quên mật khẩu
lay lai pass zalo bi quen
Bước 2: Khi đó sẽ có thông báo tới bạn là sẽ có cuộc gọi tới từ tổng đài Zalo để thông báo mã kích hoạt, bạn cần nhấn Xác nhận để xác nhận số điện thoại ở trên đúng là của bạn
cach lay lai password zalo

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  AUTOCAD 2020 - BÀI 2.2: THỦ THUẬT DWG COMPARE (SO SÁNH BẢN VẼ) | SUGAR MEPF | Website cung cấp nội dung tổng hợp

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ tổng đài Zalo để đọc mã kích hoạt, vui lòng ghi nhớ mã này và nhập vào ô Nhập mã kích hoạt, sau đó nhấn Kích hoạt

lay lai password zalo don gian

Trong truòng hợp Zalo báo lỗi bạn đã yêu cầu nhận mã kích hoạt quá số lần quy định dù bạn mới chỉ yêu cầu 1 lần thì hãy nhấn Gửi tin nhắn ở khung hộp thoại thông báo.

cach lay lai mat khau zalo nhanh nhat

Bạn sẽ được chuyển trang cửa sổ tin nhắn, tại đây bạn Zalo đã soạn sẵn cho bạn cú pháp ZALO gửi 8037 hoặc bạn có thể tự soạn cú pháp này. Sau đó bạn sẽ nhận được mã kích hoạt gửi về để kích hoạt tài khoản với chính số điện thoại mà bạn đã sử dụng để gửi tin nhắn.

huong dan lay lai mat khau zalo khi bi quen

Bước 4: Sau khi đã nhập mã và kích hoạt thành công, ứng dụng Zalo sẽ chuyển sang màn hình nhập mật khẩu mới. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới vào 2 ô (giống nhau) là có thể tiếp tục đăng nhập và sử dụng tài khoản của mình

cach khoi phuc lai mat khau zalo

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể lấy lại password zalo và có thể đăng nhập vào tài khoản của mình một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mất nhanh nhất