Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Lost connection to MySQL server during query]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wpj3_posts.ID FROM wpj3_posts LEFT JOIN wpj3_term_relationships ON (wpj3_posts.ID = wpj3_term_relationships.object_id) WHERE 1=1 AND wpj3_posts.ID NOT IN (215052) AND ( wpj3_term_relationships.term_taxonomy_id IN (21807) ) AND wpj3_posts.post_type = 'post' AND ((wpj3_posts.post_status = 'publish')) GROUP BY wpj3_posts.ID ORDER BY RAND() LIMIT 0, 10

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư phố Vọng tử vong tại chỗ

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư phố Vọng tử vong tại chỗ

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư phố Vọng tử vong

Người đàn ông 65 tuổi, cư dân tại một khu chung cư ở Hà Nội, rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào, tử vong.

Tối 22-6, lãnh đạo phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng của cao chung cư xuống tử vong.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  BẤT BẠI 20 TRẬN VỚI TEEMO 3 QUYỀN TRƯỢNG + 7 ÁC QUỶ ĐẶT NẤM NHƯ MƯA | mordekaiser mua 8 | Website cung cấp nội dung tổng hợp

Vào khoảng hơn 19 giờ tối cùng ngày, cơ quan chức năng nhận được thông báo về việc một người đàn ông rơi từ tầng cao xuống tử vong tại toà chung cư nằm trên phố Vọng.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Tự Học AutoCAD-Bài 35 - Tạo File Thư Viện Block Tổng Hợp | Trang cung cấp thông tin tổng hợp

Công an phường Đồng Tâm đang phối hợp với đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ người đàn ông 65 tuổi tử vong do rơi từ tầng cao chung 229 phố Vọng.

Tối 22/6, lãnh đạo phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống đất thiệt mạng.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Bài 9: Tính chất ba đường cao trong tam giác - Toán lớp 7 [ONLINE MATH - OLM.VN] | Website cung cấp chủ đề tổng hợp

Theo lãnh đạo phường Đồng Tâm, vụ việc xảy ra khoảng hơn 19h cùng ngày tại toà chung cư 229 phố Vọng.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư phố Vọng tử vong tại chỗ

“Người này 65 tuổi, là cư dân của toà nhà, thi thể nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện, cơ quan chức năng đang làm việc với người nhà nạn nhân”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo vị này, sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phong toả một bên đường Trần Đại Nghĩa phía bờ sông đoạn đi qua toà chung cư nói trên để phục vụ công tác khám nghiệm pháp y.

Theo vị này, khoảng hơn 19h tối cùng ngày, chính quyền và Công an phường Đồng Tâm nhận tin báo về việc tại toà chung cư cơ địa chỉ tại phố Vọng, phường Đồng Tâm xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao xuống tử vong.

“Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này tự tử. Người này 65 tuổi, là cư dân của toà chung cư. Khu chung cư này có 2 mặt, 1 mặt giáp với phố Vọng, 1 mặt giáp với đường Trần Đại Nghĩa. Người này rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo vị này, sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phong toả một đường Trần Đại Nghĩa phía bờ sông có toà chung cư nói trên để phục vụ công tác đưa thi thể người này xuống mặt đất, khám nghiệm pháp y.

“Hiện lực lượng pháp y đang bàn bạc với gia đình để bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự”, vị lãnh đạo này nói.

“Nạn nhân 65 tuổi, là cư dân của toà chung cư. Khu chung cư này có hai mặt, một mặt giáp với phố Vọng, một mặt giáp với đường Trần Đại Nghĩa. Người này rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào” – vị lãnh đạo phường này thông tin.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã phong toả một quãng đường Trần Đại Nghĩa phía bờ sông có toà chung cư nói trên để phục vụ việc đưa thi thể nạn nhân xuống mặt đất, khám nghiệm pháp y.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư phố Vọng tử vong tại chỗ