Game FPS phổ biến nhất thế giới không phải CSGO hay PUBG | Trang cung cấp kinh nghiệm về game có ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề tổng hợp game bắn súng hay cho pc phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Game FPS phổ biến nhất thế giới không phải CSGO hay PUBG phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Contents

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Express Train Kiss Y8 Gameplay | Game Hôn Nhau Trên Xe Bus | Website chia sẻ nội dung về game hay nhất

Game FPS phổ biến nhất thế giới không phải CSGO hay PUBG | Website chia sẻ tin tức về game được yêu thích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tổng hợp game bắn súng hay cho pc.

Game FPS phổ biến nhất thế giới không phải CSGO hay PUBG
Game FPS phổ biến nhất thế giới không phải CSGO hay PUBG

Thông tin liên quan đến chủ đề tổng hợp game bắn súng hay cho pc.

Game FPS phổ biến nhất thế giới chắc chắn không phải PUBG thậm chí là CSGO. Nguồn dữ liệu khi làm video từ tháng 10/2019 từ Superdata Research, hiện …

Ngoài xem chủ đề tổng hợp game bắn súng hay cho pc này bạn có thể xem thêm nhiều kinh nghiệm về game hay nhất khác tại đây nha: https://muadacsan3mien.com/game.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Game FPS phổ biến nhất thế giới không phải CSGO hay PUBG.

#Game #FPS #phổ #biến #nhất #thế #giới #không #phải #CSGO #hay #PUBG

[vid_tags]

Game FPS phổ biến nhất thế giới không phải CSGO hay PUBG.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, game, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Xem các thông tin có ích tại đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

35 thoughts on “Game FPS phổ biến nhất thế giới không phải CSGO hay PUBG | Trang cung cấp kinh nghiệm về game có ích nhất

 1. Linh Bunny says:

  Đột kích sang CSGO bị hành chán :)) nên là ai kém về việc aim thì về đột kích mà chơi chứ hãy để Pro tồn tại ở CSGO nha

 2. Phạm Phước says:

  Nhiều bạn thấy game mình yêu thích không có trong top nên trở nên ganh ghét . Mình chơi CF được 7 năm rồi . Nạp đúng 50k từ đó đến nay , mà bắn đơn , đội , đặt bom đều đứng top . Mình chưa thấy có yếu tố nào pay to win như các bạn nói . Nếu như nói pay to win là không hợp lí ,mình chỉ thấy pay to đẹp hơn thôi . Còn về vấn đề giết chết game đó chính là hack các bạn nhé , mình bỏ game cũng vì lí do này

 3. Hatchet Wintermute says:

  Thật ra đột kích là game nổi tiếng vì nó do trung quốc làm ra :V —-> đông dân nên chơi nhiều chứ hỏi thằng châu âu chả thấy ma nào biết tới nó :))

 4. Joo Smith says:

  Các công ty lớn ví dụ như fb luôn muốn trung quốc cho mình vào. Tự hiểu đi, nghe mấy thằng cmt ở trước là biết, nghỉ game, thấy 1 khía cạnh xong chửi.
  – Game tạo ra không có thu nhập thì làm ra làm mẹ gì? Hỏi thật không làm cách đó sao có tiền. Tiền đâu trả cho nhân viên? Cho thiết bị vận hành? Như đi làm mà không cần nhận lương…
  – Có câu đừng dạy người giàu tiêu tiền, học cách người giàu kiếm tiền chưa.
  – CF giờ ít người chơi thật, do bên vtc không làm tốt vai trò của mình( quản lý hack,…), cũng như một vài admin trước không tôn trọng khách hàng, cũng như không hỗ trợ hết cho khách hàng…
  – So về trình thì chắc chưa gặp cao thủ bắn rồi. Xem clip đấu giải của việt nam với mấy quốc gia khác chưa, nhiều game thủ kỹ năng cao vẫn không cần dùng item vẫn ăn được những đứa trang bị tận răng( chủ yếu nghe foot, phản xạ tốt,…). Còn bắn zombie thì không biết cày Ai lấy items à. Toàn mấy ông nội thích ở không có đầy đủ( ngồi mát ăn bát vàng).
  – Đa số gamer gắn bó giờ đã lớn, có việc làm, bận với cuộc sống hằng ngày, với gia đình ít có thời gian chơi nhiều game, thậm chí chẳng có thời gian chơi game.
  – Gamer đời sau chơi lol, pubg,… nhiều. Stream đang dc biết đến rộng rãi.
  – Đúng là cf lấy từ cs. Thế lol ban đầu không bắt trước lối chơi,… của dota à? Hay sau này nhiều người nói liên quân ăn cắp lol( mặc dù 1 cái mobile 1 cái trên pc). NẾU LÀ ĂN CẮP NHÀ PHÁT HÀNH ĐÃ BỊ KIỆN SML BỒI THƯỜNG SỐ TIỀN KHỦNG RỒI, không cần người khác gào khét giúp đâu.
  – Game có nhiều chế độ mới, nhưng cfvn không còn khả năng mua về hết, chỉ một vài, đó cũng là 1 lý do nhiều người có dk đã chuyển qua bên cfqq chơi.
  – Đã là game, đã là chương trình điều dc kỹ sư viết nên đều sẽ có hack, cheat quan trọng là có ông nào rãnh để làm thôi. Như đã nói ở trên, không ai cho ai free gì cả. Hack cũng có tốn tiền, nếu không tốn, nó gửi mã nhỏ lỗi vào hệ thống, xâm nhập dữ liệu ăn cấp thông tin, tống tiền vv( 1 trong những lý do bên châu âu ít hack, châu á hack nhiều. 1 phần ý thức, 1 phần bên châu âu chủ yếu chơi ở nhà, châu á chơi ở những tiệm net).
  – Pubg giờ cũng hack, nhiều người cũng bỏ pubg, không nhiều người chơi như trước.
  -Tóm lại game nào cũng có hack, quan trọng là ý thức của game thủ và cách giải quyết của nhà phát hành.
  – Vip thì lại chê pay to win, lúc nó giảm giá/ cho free( cày sự kiện,…)lại bảo game rác???
  – Sau này sẽ còn có những tựa game mới, liệu có mấy game vượt qua được sóng gió giống cf? Như thời kì cf với biệt đội thần tốc, seal,… mấy game kia nhiều game cũng free nhưng vẫn không trụ được như cf.
  – Hiện có game mới chơi trên nền tảng thực tế ảo cạnh tranh với các game trên pc, console.
  => Lớn hết rồi suy nghĩ kỹ rồi hãy phán. Nói game rác khác nào nói mấy ông kỹ sư, nhà phát hành đang xả rác. ( t chơi lol rank sắt 2).

 5. Hoàng Anh says:

  cái đấy là điều khỏi bàn rồi .. ngày xưa đời mới ra nó nổ như bom nguyên tử ấy chả chơi :v .. cơ mà CF có cái chế độ moba là làm mình .."Phê" nhất nhưng vì làm tiền nhiều nên mất cân bằng rồi còn lọc team các kiểu nên mãi sau chả ai thèm chơi … giờ mà nó làm lại cái đó thì chắc dow game về chơi tiếp quá :V

 6. Sam says:

  Cách tốt nhất để ko tốn tiền vào CF: làm YoUtUbEr về CF ( và phải nổi tiếng ) thì sẽ có cơ hội làm người nhà của VTC, lúc đó vũ khí vip đầy kho m luôn :)))

 7. Sam says:

  CFQQ có tặng đồ free mà??? Ít ra vẫn hơn CFVN ở khoản tặng đồ ( ừ thì CFVN có tặng đồ á nhưng đồ dởm ko à ), CFVN hút máu là chính :v

 8. Kenji says:

  Đột Kích Hiện Tại Đang RẤT NÁT vì hack tràn lan, người chơi thì chán, bỏ game nhiều, hi vọng video này có thể giúp game đc nhiều ng chơi hơn cx như tạo cho a Vê nguồn thu nhập để mua bản quyền mới của CFQQ cho ae chơi nhé !

Comments are closed.