Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn | Nơi cung cấp thông tin về những đặc sản VN

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bánh tráng muối tôm phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nội dung bài viết

Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn | Website cung cấp thông tin về những các món đặc sản VN.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bánh tráng muối tôm.

Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn
Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn

Thông tin liên quan đến chủ đề bánh tráng muối tôm.

Video Full: Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn Để thực hiện video này kênh VNT đã 3 ngày có mặt tại nhà Chú Năm để quay vài công …

Ngoài xem chủ đề bánh tráng muối tôm này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung về những các món đặc sản VN khác tại đây nha: Xem thêm thông tin về đặc sản tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn.

bánh tráng muối tôm

Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn

#Có #gì #trong #Bánh #Tráng #Trộn #11K #hơn #năm #ở #Sài #Gòn

[vid_tags]

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: https://muadacsan3mien.com.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

46 thoughts on “Có gì trong Bánh Tráng Trộn 11K hơn 20 năm ở Sài Gòn | Nơi cung cấp thông tin về những đặc sản VN

 1. Do Dyen says:

  Mình ko ở trong đó. Nhưng những người tự tay giã hay làm đồ ăn bằng thủ công đều ngon và bán có tâm.
  Thực phẩm chế biến kiểu công nghiệp bán sẵn (tỏi, hành…) thì ko bao giờ đảm bảo như làm thủ công dc.
  Cảm nhận của mình là thế.
  Hy vọng có dịp vào ghé quán của chú thưởng thức ^^ chúc bác mạnh khỏe ạ

 2. Linh Zee says:

  Chú bán có tâm thật sự khi thấy chú tự làm từng chảo hành, chảo tỏi, muối liên tục mấy tiếng ❤️❤️

 3. hoang kim says:

  Thương ô quá …lao động là vinh quang phải k ạ …chúc ông bà nhìu sức khỏe ạ ..
  Có dịp e quay lại quán này nhe e

 4. HyMyTy love4ever says:

  Tâm sinh tướng khi nói về Chú là đúng thiệt. Mà Chú bán vừa rẻ và ngon lại vừa có tâm. Nhưng cho dù Chú có đồng ý cho bạn quay công thức chế biến của Chú, nếu bạn là người tinh tế, chứ chưa nói đến là thấy thương Chú thì bạn cũng ko nên quay kỹ như vậy. Cảm thấy che được hoặc cắt bớt công đoạn quan trọng vẫn hơn. Vì biết đâu đây lại là kế sinh nhai nuôi sống cả nhà của Chú.

  Rất nhiều lần bạn cũng ít tinh tế khi quay những chỗ khác, hoặc hỏi người ta những câu rất ngộ. Nhiều khi người ta tế nhị hoặc cũng vì muốn được nhiều người biết đến hơn qua kênh của bạn mà người ta miễn cưỡng chấp nhận. Riêng trong trường hợp này của Chú thì thiệt sự thấy Chú rất tội nghiệp, hiền và thật thà, chất phác. Mỗi khi quay những trường hợp như vậy nên thường biếu thêm cho mấy Cô, Dì, Chú, Bác một phong thơ có chút tiền thì vẫn là tốt đẹp cả đôi đường, vì bạn quay như vậy người được lợi nhiều nhất vẫn là bạn mà… nếu ko thì bạn đã chẳng làm!

 5. rom hungtv says:

  11k là quá rẻ so với đồ và gia vị như vậy. Tui thấy mấy chổ bán bịch 20,30k mà đồ gia vị chưa bằng chú này

 6. Hoang Nguyen says:

  kỷ niệm 1 thời ùa về. Nhớ hồi xưa mỗi lần ra chơi, là lại bu ra ngay cổng trường ( đứng ở trong, không cho ra ngoài) kêu vọng ra ngoài: chú ơi, bán con 1..2….3 bịch muối tôm, bán con bịch bánh tráng. Trong giờ học thì Muối là đồ ăn vặt đắt khách nhất luôn. còn ra về thì xe bánh tráng của chú lúc nào cũng đông. Vì mình đã từng học ở đây, từ hồi trường chỉ có 2 tầng thôi !! Bữa có dịp về lại và mua ủng hộ chú. nay thấy chú yếu hơn rồi. nên có con gái chú ra phụ nữa !!

 7. Thanh Thủy Lê says:

  Ai ăn Chú trộn từng bịch 1, nhìn gia vị , cách Chú dặn dò hỏi han xem mng ăn bh để bỏ nước bò, mình team btrang mà kím Hoài ko ra chỗ bán đc gia vị nv , đang dịch nên giãn giãn từ q9 lên q11 mua về ăn dần ❤️❤️❤️❤️

 8. rottweiler Chanel says:

  May chổ bán lớn thì toàn mua gia vị làm sẳn ngoai chợ. Chiếc xe bánh tráng của chú tuy nhỏ nhìn qua thấy bình thường , nhưng khi xem xong cách chú chế biến thì thấy cái tâm trong nghề của chú trong đó. Ngồi 2 tiếng để rang cái chảo muối.

 9. Khung Long says:

  Bình thường mua bánh tráng thấy người ta bỏ đủ thứ hầm bà lằng, nhiều loại bột bột không biết cái gì, mình toàn dặn khỏi bỏ vô. Bánh tráng kiểu nguyên liệu đơn giản này đúng thích luôn nè.

 10. Nhân Thái says:

  Mình từ video này đến gặp và mua 4 bịch. 2 bịch ăn liền và 2 bịch để tối ăn thêm. Chú đánh dấu và dặn dò rất kỹ. Thật sự mà nói chú bán bánh trán bỏ muối rất vừa ăn và rất thơm ngon. Chỉ 12k thôi mà chú dặn dò rất kỹ và chu đáo. Mà hôm nay có một bạn ( không biết là ai ) đến phụ chú. Gói lại và đưa tiền thối 2 tay rất ân cần. Tuy là món ăn vỉa hè nhưng mình cảm thấy rất ưng ý từ món ăn đến sự phục vụ.

 11. Lingling says:

  mình ăn bánh tráng chú từ nhỏ đến giờ , không chỗ nào bán giống v, hành phi nhiều, tỏi phi, ăn rất ngon, ăn sẽ bị ghiền nên thử, chú buôn bán rất vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện.

 12. Tran Loc says:

  Thương chú, sạch sẽ, nhìn là thấy ngon, thấy quá trời tôm khô, mà bán rẻ ko bt sao lời, ai gần ủng hộ chú nhé chứ 11k bán bao nhiu bịch mới có lời hix

Comments are closed.