Chi tiết lệnh PUBLISH trong AutoCAD để xuất file CAD sang PDF, in hàng loạt bản vẽ ra giấy | Nơi cung cấp chủ đề tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề xuất nhiều bản vẽ cad sang pdf phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Chi tiết lệnh PUBLISH trong AutoCAD để xuất file CAD sang PDF, in hàng loạt bản vẽ ra giấy phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Chi tiết lệnh PUBLISH trong AutoCAD để xuất file CAD sang PDF, in hàng loạt bản vẽ ra giấy | Nơi cung cấp nội dung tổng hợp.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  ✔ Học Vẽ Autocad Siêu Nhanh - Part 2 - Text và Dim - Autocad PhuongTk | NESA iCAD | Nơi cung cấp kiến thức tổng hợp

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xuất nhiều bản vẽ cad sang pdf.

Chi tiết lệnh PUBLISH trong AutoCAD để xuất file CAD sang PDF, in hàng loạt bản vẽ ra giấy
Chi tiết lệnh PUBLISH trong AutoCAD để xuất file CAD sang PDF, in hàng loạt bản vẽ ra giấy

Thông tin liên quan đến chủ đề xuất nhiều bản vẽ cad sang pdf.

– Hướng dẫn chi tiết lệnh Publish trong AutoCAD để chuyển bản vẽ AutoCAD sang file pdf, in bản vẽ autocad số lượng lớn. – In hàng loạt hình vẽ trong mô hình: Khi xem video các bạn vui lòng để lại ý kiến ​​về video bên dưới bình luận để Thân Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Mời các bạn vào xem các bài học trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M & E, file CAD mẫu, font chữ …: -Hướng dẫn đặt khổ giấy trong layout: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, PCCC, kỹ thuật … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918, 176,251, bạn sẽ được học vẽ Autocad trực tiếp nếu bạn ở TP.HCM và khu vực Trảng Bàng Tây Ninh và trực tiếp học Autocad online nếu bạn ở tỉnh khác và nước ngoài. Cảm ơn rât nhiều! .

Ngoài xem chủ đề xuất nhiều bản vẽ cad sang pdf này bạn có thể xem thêm nhiều Trang cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất tại đây nha: https://muadacsan3mien.com/tin-tong-hop/.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Chi tiết lệnh PUBLISH trong AutoCAD để xuất file CAD sang PDF, in hàng loạt bản vẽ ra giấy.

#Chi #tiết #lệnh #PUBLISH #trong #AutoCAD #để #xuất #file #CAD #sang #PDF #hàng #loạt #bản #vẽ #giấy

lệnh publish trong autocad,publish in autocad,xuất file cad sang pdf,chuyển file autocad sang file pdf,in hàng loạt bản vẽ cad ra giấy,chuyển nhiều bản vẽ autocad thành 1 file pdf,hướng dẫn lệnh publish trong autocad,xuất bản bản vẽ trong autocad,học autocad 2020,dạy vẽ autocad điện nước,than le,than le autocad

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Muadacsan3mien.com.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

41 thoughts on “Chi tiết lệnh PUBLISH trong AutoCAD để xuất file CAD sang PDF, in hàng loạt bản vẽ ra giấy | Nơi cung cấp chủ đề tổng hợp

 1. Thiện Phạm says:

  thầy chỉ cách khi mình in ra dk rùi mà có nhiều bản vẽ có màu kiểu acad. muốn tất cả in ra đều monochome đen trắng như nào ạ mong thầy trả lời

 2. tuan ho says:

  thay e cho e hoi vi sau e xuất sang bdf kích thước nhỏ thì nhìn thấy ok còn kích thước lớn thì không nhin thấy chữ số.cảm ơn thầy

 3. Hien To says:

  Chào anh Thận , Hiển muốn hỏi anh :
  + Tôi vẽ trên khổ giấy a3, nhưng khi in tôi vô tình ra lệnh in máy chỉ có 1 khổ a4, vẫn ra bản vẽ nhìn thấy nét vẽ , chữ , số đẹp , chỉ có khung tên thì không đúng kiểu a4 thôi, như vậy có phải vẽ trên giấy a3 vẫn in ra trên giấy a4 được tạm thời , nhưng ngược lại vẽ trên a4 mà in ra a3 thì có được không anh ? ( vì nhà không có máy in giấy a3 nên không thử được )
  + Trong file autocard, khi tôi đã định dạng khổ giấy a4 để vễ trên layout thì tôi có thể định dạng được khổ a3 cho một vài layout khác trong cùng file được không anh ? Hiển làm thử thấy khi dùng lệnh MV có ra khung nhìn có 2 cửa số , không biết làm sao cho nó về 1 cửa sổ được .

 4. Hien To says:

  Anh Thận ơi, tôi đã thử chuyển file vẽ cad qua email sang máy tình khác có cài cad 2013, tôi thực hiện lệnh Publish thì nó thực hiên được anh Thận ạ . Sau đó tôi quay trở lại máy tính của mình , xóa hết tất cả các file PDF của từng layout mà tôi đã in thử khi vẽ chúng , thực hiện lại lệnh Publish thì nó cũng thực hiện được . Anh cho Hiển hỏi : như vậy có phải do tôi đã chuyển các layout ra file PDF rồi, nên khi tôi thực hiện lệnh PUblish đồng thời tất cả các layout thì nó trùng tên file nên lệnh không thực hiện được, có phải như vậy không anh Thận . Cảm ơn anh Thận nhiều .

 5. Hien To says:

  Anh Thận ơi , Hiển gửi email rồi , anh có nhận được không ? Nếu nhận được , khi nào có thời gian rảnh anh xem giúp Hiển nó là lỗi gì nhé để mình tìm hiểu kỹ lệnh Publish anh ạ . Cảm ơn anh Thận .

 6. Hien To says:

  Anh Thận ơi , tô đã page setup giống như video, khi vẽ xong từng bản vẽ tôi đã xuất ra PDF , rồi in thử, chỉnh sửa , xong mới sang layout khác . tôi đã làm cả 13 bản như vậy. Bây giờ tôi muốn dùng lệnh publish để xuất tất cả ra 1 file , nhưng không được . Tôi kiểm tra thấy có thông tin : putput – unsaved changes : one or more drawing have unsavedchanges . Save the file so that a DSD file can be creaed. và error : error saving PDF file , PDF file is open or unedtable. Tôi không biết phải làm sao anh ạ .

 7. Hien To says:

  Anh Thận ơi , cho Hiển hỏi : tôi thực hiện lệnh publish để in 13 layout ra PDF , nhưng thực hiện xong không tìm thấy file PDF đó ở đầu cả, lần thứ 2 tôi làm , tôi đổi vị trí lưu và tên file lưu khác đi cũng không tìm thấy kết quả , vậy tôi đã mắc lỗi gì , nhờ anh chỉ giúp . Cảm ơn anh Thận nhiều .

 8. Anh Kiệt Nguyễn says:

  Anh cho em hỏi, em sử dụng lệnh Publish nhưng cad 2007 thì k in được nhiều trang vô 1 bản PDF, còn Cad 2010 thì không xuất được PDF bằng publish ạ

 9. nguyen giang says:

  thầy ơi. em muốn xuất sang pdf ở bên model có nhiều bản vẽ hoặc ở 1 layout có nhiều bản vẽ thì có dùng lệnh này được không.hoặc có cách nào thầy chỉ giùm em với ạ.

 10. Due Nguyen says:

  Chào anh, khi em mở phần mền autocad lên thì máy em báo lỗi ' the application has failed to start because its side-by-side configuration is incorret. Please see the application event log or use the command-line sxtrace,exe tool for more detail' là lỗi gì và khắc phục như thế nào ạ. Em cảm ơn anh.

 11. Hung Tran manh says:

  Anh ơi, em xem các video Autocad của A. thì ko thấy ghi từng bài 1 nhỉ. các video của A có dạy vẽ từng lệnh vẽ và chỉnh sửa ko vậy? Nếu mới bắt đầu học autocad thì học trình tự thế nào vậy ạ?

 12. Lụa Phạm says:

  A có thể giúp e sửa lỗi autocad alert được không ạ!, a làm video hướng dẫn những lỗi thường gặp trong cad cũng hay ak,tks

 13. nguyen katana says:

  Anh làm video về vẽ cad cơ khí ít nhỉ? em tìm mà ít quá. hôm nào anh làm vẽ bản vẽ cơ khí từ thiết lập ban đầu đến khâu in ấn nhé! Video anh làm rất bổ ích. Thank

Comments are closed.