Cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa đơn giản trong mùa nắng nóng mà giá không bị thối | Muadacsan3mien

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách ủ giá đỗ bằng lá tre phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa đơn giản trong mùa nắng nóng mà giá không bị thối phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Contents

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Cách làm Bạch tuộc lắc cóc non, chua ngọt đủ vị • Vào bếp cùng Điện máy XANH | Muadacsan3mien

Cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa đơn giản trong mùa nắng nóng mà giá không bị thối | Nơi cung cấp kiến thức về chủ đề địa điểm ẩm thực.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách ủ giá đỗ bằng lá tre.

Cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa đơn giản trong mùa nắng nóng mà giá không bị thối
Cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa đơn giản trong mùa nắng nóng mà giá không bị thối

Thông tin liên quan đến chủ đề cách ủ giá đỗ bằng lá tre.

Video: Cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa đơn giản trong thời tiết nắng nóng mà giá không bị thiu —————————— —————————————- NGÔI SAO TV ghi lại video cuộc sống thường ngày của Cô Sao với niềm vui khi trồng rau trên sân thượng. Chúc một ngày tốt lành! ————————————————– ——————– Fanpage: Mọi ý kiến ​​đóng góp và trao đổi vui lòng liên hệ: [email protected] Bấm đăng ký kênh: #cosao #cosaotv #trongrautrensanthuong #inrautrongthungxop.

Ngoài xem chủ đề cách ủ giá đỗ bằng lá tre này bạn có thể xem thêm nhiều địa điểm ăn uống ngon khác tại đây nha: https://muadacsan3mien.com/dia-diem-an-uong.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa đơn giản trong mùa nắng nóng mà giá không bị thối.

#Cách #làm #giá #đỗ #bằng #rổ #nhựa #đơn #giản #trong #mùa #nắng #nóng #mà #giá #không #bị #thối

CÔ SAO TV,cô sao,cô sao tv,làm giá đỗ,làm giá đỗ bằng cát,làm giá đỗ tại nhà,làm giá đỗ như thế nào,cô sao làm giá đỗ,làm giá đỗ bằng rổ nhựa,làm giá đỗ đơn giản,làm giá đỗ ít rễ,làm giá đỗ mập,cách làm giá đỗ tại nhà,cách làm giá đỗ đơn giản,làm giá đỗ bằng chai nhựa,làm giá đỗ bằng hộp nhựa,làm giá đỗ bằng hộp sữa,How to Grow Bean Sprouts,How to grow mung bean sprouts,bean sprouts,mung bean sprouts,How to grow bean sprouts,bean sprouts recipe

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Muadacsan3mien.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

45 thoughts on “Cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa đơn giản trong mùa nắng nóng mà giá không bị thối | Muadacsan3mien

 1. CÔ SAO TV says:

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu các bạn thấy video hữu ích thì chia sẻ cho mọi người cùng làm nhé, chúc các bạn thành công

 2. binh tranngoc says:

  Bác ơi ,bác để cái đĩa rồi bác cho thêm cái gì nặng lên trên bề mặt của cái đĩa cháu đảm bảo giá của bác làm sẽ mập và không có nhiều rễ dài như thế đâu bác.bác nhầm rồi giá mập ăn sẽ giòn ngon hơn.Giá hỏng hay không là do mình cho uống nước và lúc làm nhặt hết hạt hỏng đi. Giá bác để dài và mầm mọc cũng dài ăn giá sẽ giai không ngon nữa.Những ai đã biết làm giá thì họ nhìn giá đỗ của bác chưa được ngon.

 3. Hiếu An says:

  Cháu cảm ơn cô ạ mọi lần cháu ủ dã đỗ đều thất bại nay cháu xem video của cô cháu đã ủ đc rồi ạ cháu chúc cô nhiều sức khỏe để làm video hay hơn nữa ạ

 4. Da Ha says:

  Cảm ơn cô có nhiều cách làm giêng cách cô làm là chuẩn nhất cảm ơn cô đã h dẫn mọi n cùng lÀm …

Comments are closed.