Cách làm bánh Cheesecake biển xanh vừa ngon lại không hề khó | Bánh không dùng lò nướng | Website cung cấp các thông tin liên quan đến bánh

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bánh kem màu xanh dương phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Cách làm bánh Cheesecake biển xanh vừa ngon lại không hề khó | Bánh không dùng lò nướng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Cách làm bánh Cheesecake biển xanh vừa ngon lại không hề khó | Bánh không dùng lò nướng | Nơi cung cấp các thông tin liên quan đến bánh đẹp nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bánh kem màu xanh dương.

Cách làm bánh Cheesecake biển xanh vừa ngon lại không hề khó | Bánh không dùng lò nướng
Cách làm bánh Cheesecake biển xanh vừa ngon lại không hề khó | Bánh không dùng lò nướng

Thông tin liên quan đến chủ đề bánh kem màu xanh dương.

UPDATE: Nhiều bạn có phản hồi khi hòa tan nước hoa đậu biếc với gelatin thì nước hoa đậu biếc chuyển màu tím. Mình đã thí nghiệm và giải thích chi tiết ở video này:

Video đã đăng từ lâu nhưng nhân dịp mình mới mua được hoa đậu biếc khô nên mới có nguyên liệu để quay lại. Tóm tắt lại video đó thì nguyên nhân chính là do hoa đậu biếc rất nhạy cảm với độ pH của hỗn hợp, trong khi đó gelatin thì lại có độ pH không ổn định và phụ thuộc vào loại gelatin và thỉnh thoảng là nhiệt độ.
Tài liệu sau đây mình cũng đa chia sẻ trong video giải thích trên: Tài liệu chỉ ra 2 loại gelatin type A và type B có độ pH khác nhau. Loại gelatin có tính chất axit thì sẽ làm hoa đậu biếc chuyển màu tím trong khi đó loại kia gần như trung tính thì sẽ giữ được màu.
Kết luận lại thì nếu các bạn không chắc về loại gelatin mình dùng thì có thể thay phần gương gelatin bằng thạch rau câu sẽ ổn định hơn.

Mùa hè đã đến, món cheesecake biển xanh này sẽ rất phù hợp cho mọi người làm, vừa mát mắt ăn lại cực kì ngon nhé.

Nguyên liệu cho khuôn tròn đường kính 16cm:

Đế bánh:
70g bánh quy
35g bơ nhạt

Cheesecake chanh dây:
180g cream cheese
60g đường
110ml nước chanh dây (pha từ 3 quả chanh dây) hoặc nước cam
7g gelatin
150ml kem tươi whipping cream

Vỏ ốc, vỏ sò:
Chocolate trắng + đen
Màu thực phẩm đỏ
Có thể thay bằng thạch rau câu hoặc gelatin

Mặt bánh:
1g gelatin
25ml nước hoa đậu biếc màu đậm

3g gelatin
75ml nước hoa đậu biếc màu nhạt

Vụn bánh quy + dừa vụn + vỏ sò, vỏ ốc chocolate

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon:

Ngoài xem chủ đề bánh kem màu xanh dương này bạn có thể xem những video liên quan đến chủ đề bánh tại đây: Xem thêm ở đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm bánh Cheesecake biển xanh vừa ngon lại không hề khó | Bánh không dùng lò nướng.

#Cách #làm #bánh #Cheesecake #biển #xanh #vừa #ngon #lại #không #hề #khó #Bánh #không #dùng #lò #nướng

SukiesKitchen,cheesecake,cream cheese,phô mai,bánh không dùng lò,không dùng lò,no bake,no oven,passion fruit,chanh leo,chanh dây,cheesecake chanh leo,cheesecake chanh dây,hoa đậu biếc,butterfly pea,sea,seashells,seashell,sea life,biển xanh,bãi biển,vỏ sò,vỏ ốc,chocolate,socola,đậu biếc,ocean,beach,ocean cheesecake,summer,mùa hè

Cách làm bánh Cheesecake biển xanh vừa ngon lại không hề khó | Bánh không dùng lò nướng.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, game, mẹo vặt, cây cảnh, phim hay, tin tổng hợp khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Truyền nghề Làm Bánh kem Mừng Thọ Ông Bà | Website cung cấp các thông tin liên quan đến bánh

40 thoughts on “Cách làm bánh Cheesecake biển xanh vừa ngon lại không hề khó | Bánh không dùng lò nướng | Website cung cấp các thông tin liên quan đến bánh

 1. Nhà Của Sách says:

  Chào bạn, phần mặt bánh (vụn dừa và bánh quy bột) ko có dính vào bánh, vậy khi mang đi xa phải làm sao để ko bị tràn ra phần mặt bánh còn lại ạ?

 2. Nguyen Thi To Phuong says:

  Sukie ơi cho mình hỏi lúc mình làm socola trắng tan chảy rồi mình cho vài giọt màu đỏ vào thì nước socola bị đặc sệt lại như bùn vậy, mình phải làm sao để pha màu vô socola?

 3. Nguyễn Thị Hậu says:

  Sắp tới sinh nhật cậu con trai của em, cái bánh này e xem đi xem lại mấy chục lần để thử thực hiện, kênh của c có nhiều video quá bổ ích, chị cho e hỏi thêm bánh này e làm size 20 thì thêm nguyên liệu ntn vậy chị?

 4. Binh LE says:

  Với số lượng nguyên liệu như vậy mình dùng cho khuôn 18cm đc ko ạ. Hay cần tăng nguyên liệu Lên ạ

Comments are closed.