CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á | Nơi cung cấp nội dung về những những món ăn ngon hằng ngày

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cá trê om chuối đậu phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á | Website cung cấp kiến thức về những món ngon hằng ngày.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cá trê om chuối đậu.

CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á
CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á

Thông tin liên quan đến chủ đề cá trê om chuối đậu.

Nguyên liệu để nấu Cá đuối om chuối đậu cũng giống như nấu lươn om chuối đậu thôi mọi người: 400g cá đuối, 300 thịt ba chỉ, 1 bìa đậu hủ, 4-5 quả chuối xanh, lá lốt, các gia vị cần thiết như muối, đường bọt ngọt, nước mắm, ớt, tiêu, củ nén/hành tăm.
Cách nấu CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU chi tiết mà rất đơn giản: Cá đuối làm sạch cắt khúc vừa ăn đem ướp gia vị (tiêu, ớt, đường, bọt ngọt, nước mắm ..) ướp 15 phút cho cá ngấm gia vị. Có thể để cá đã ướp và ngăn mát tủ lạnh hoặc để bên ngoài cũng được. Thịt ba chỉ cắt lát vừa ăn rồi đem rang cháy cạnh. Cho đậu hũ lên ráng vàng 2 mặt. Chuối xanh cắt lát. Cho cá đuối đã ướp gia vị lên xao qua để cá thấm, săn mặt không bị nát. rồi cho tất cả các nguyên liệu vào vào nồi (chuối, đậu, thịt ba chỉ đã rang cháy cạnh, và cá đuối đã om thấm gia vị) Cho nước sôi vào sâm sấp mặt nguyên liệu rồi nấu cho đến khi chuối chín mềm là được. cho lá lốt cắt nhuyễn vào. Món này phải cay xuýt xoa, ăn nóng kèm với bún thì tuyệt vời luôn đó mọi người. Chúc mọi người có 1 bữa ăn ngon miệng.

Nếu muốn xem thêm video khác Huyền chia sẻ thì Đăng kí kênh cho Huyền nhé.
Thăm blog để xem thêm nhiều món khác:

Ngoài xem chủ đề cá trê om chuối đậu này bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề về những món ăn ngon hằng ngày khác tại đây nha: Xem thêm món ngon tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á.

cá trê om chuối đậu

CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á

#CÁ #ĐUỐI #CHUỐI #ĐẬU #ngon #lắm #luôn

món ăn ngon,mon ngon moi ngay,vietnam food,vietnam cuisine,vietnam cook,material lab,how to cook,canh cá đuuối,cá đuối nấu chuối xanh,cá đuối om chuối đậu

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Xem thêm ở đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Đi thử Starbucks đẹp nhất Việt Nam : Đi 20KM để uống Cafe sáng! | Cung cấp món ngon mỗi ngày

8 thoughts on “CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á | Nơi cung cấp nội dung về những những món ăn ngon hằng ngày

Comments are closed.