Bán dạo chanh đào tại Sài Gòn kiếm tiền triệu mỗi ngày | Nơi cung cấp nội dung về những các món đặc sản VN

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bán chanh đào phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Bán dạo chanh đào tại Sài Gòn kiếm tiền triệu mỗi ngày phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Bán dạo chanh đào tại Sài Gòn kiếm tiền triệu mỗi ngày | Nơi cung cấp thông tin về những đặc sản Việt Nam.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bán chanh đào.

Bán dạo chanh đào tại Sài Gòn kiếm tiền triệu mỗi ngày

Thông tin liên quan đến chủ đề bán chanh đào.

Chanh đào là loại quả quen thuộc của miền Bắc, khi vào Nam giá đắt gấp đôi nhưng loại quả này vẫn được nhiều người ưa chuộng. Trong những ngày này, tại các góc đường Cộng Hòa, nhiều xe đẩy bắt đầu bán chanh. Chanh đào đầu mùa hay chanh đào tại TP.HCM hiện nay có giá dao động từ 70.000 – 80.000 đồng / kg. Thay vì chín vàng và có màu đỏ đặc trưng thì chanh dây có màu xanh và lòng chỉ có màu hồng nhạt. Tuy nhiên, các chủ cơ sở cho biết mặt hàng chanh dây vẫn hút người mua. Số lượng xe đẩy khá nhiều nên nhiều người còn e ngại về nguồn gốc xuất xứ của đào. Vừa trả tiền mua hai kg chanh đào tươi, chị Tâm (Q.1) cho biết chanh đào bán tràn lan chị cũng rất lo. Ngày nay, thực phẩm, hoa quả tiêm đầy đường, chanh đào đặc sản Hà Nội đắt hàng nhưng bán chạy nên chị Tâm cũng nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ. Khi được hỏi về nguồn gốc chanh đào, người bán cho biết mặt hàng này là của các vườn chanh Hà Nội. Tuy nhiên, khi hỏi kỹ hơn, họ cho biết mỗi ngày nhập hàng từ các đại lý, sau đó mới chuyển từ Hà Nội vào. Chị Bích Nga (Q.Tân Phú) cho biết: “Còn nhớ năm ngoái, cũng vào khoảng tháng 9, tháng 10, chanh được mua nhiều. 70.000 đồng / kg không đắt, năm ngoái hơn 100.000 đồng / kg ”. Thông thường, chanh đầu mùa ít hơn, người bán cho biết. Nhưng gom nhiều vườn mới đủ bán. Dù chanh có giá khoảng 70.000-80.000 đồng / kg nhưng vẫn cháy hàng trong ngày. Lượng khách mua đều nên ít nhất mỗi ngày cũng bán được 40 – 50 kg chanh. “Có người còn đặt trước tiền để lấy chanh, mỗi quả 10 kg”, người bán cho biết. Chanh đào vào mùa sôi động tại TP.HCM, theo tìm hiểu, tại Hà Nội giá chanh đào hiện nay chỉ dao động từ 40.000 – 50.000 đồng / kg. Còn với chanh loại hai, giá còn thấp hơn. Các chủ vườn chanh đào ở Hà Nội cho biết, năm nay chanh đắt hàng, chỉ cần cắt chanh là đầu mối lấy hết. Tuy nhiên, để bán được 40, 50 kg / ngày như thông tin trên thì phải gom hàng từ nhiều vườn mới bán được. Khả năng chanh kém chất lượng cũng không ngoại lệ. .

Ngoài xem chủ đề bán chanh đào này bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề về những đặc sản Việt Nam khác tại đây nha: Xem tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Bán dạo chanh đào tại Sài Gòn kiếm tiền triệu mỗi ngày.

#Bán #dạo #chanh #đào #tại #Sài #Gòn #kiếm #tiền #triệu #mỗi #ngày

KHGT,khoa hoc giai tri,tin tuc moi nhat,tin OTHT,chanh dao thu tien ty

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực, sức khoẻ, nấu ăn, đặc sản, mẹo vặt, tin tổng hợp khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Cách làm MỨT VỎ BƯỞI ngon tuyệt không bị đắng | Website cung cấp nội dung về những món đặc sản

2 thoughts on “Bán dạo chanh đào tại Sài Gòn kiếm tiền triệu mỗi ngày | Nơi cung cấp nội dung về những các món đặc sản VN

Comments are closed.