Ăn Uống Thả Ga Vừa Ngon Vừa Rẻ Ở Chợ Đêm Nông Lâm TP.HCM | Địa điểm ăn uống ngon nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề địa điểm ăn uống giá rẻ ở tphcm phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Ăn Uống Thả Ga Vừa Ngon Vừa Rẻ Ở Chợ Đêm Nông Lâm TP.HCM phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Contents

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Cách Làm Bột Chiên Giòn Ngon | Bí Quyết Làm Nước Tương Đúng Vị Người Hoa | Muadacsan3mien

Ăn Uống Thả Ga Vừa Ngon Vừa Rẻ Ở Chợ Đêm Nông Lâm TP.HCM | Địa điểm ăn uống nổi tiếng.


XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Chợ đêm Nông Lâm nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM Chợ đêm mở cửa từ 15h00 đến 22h00 tất cả Các ngày trong tuần, Các bạn đến đây ăn uống miễn phí nhưng giá cực rẻ, với nhiều món ăn ra từ lẩu, đồ nướng, kem, ốc … Với rất nhiều sinh viên thì không. không chỉ sinh viên ký túc xá mà sinh viên các trường lân cận cũng rất ưa chuộng đến đây ăn uống, vui chơi tạo nên không khí chợ đêm rất nhộn nhịp, bình thường mà không phải nơi nào cũng có được. ————————– Liên hệ với mình: Facebook: Gmail: [email protected] ————– —————– ỦNG HỘ LIKE SUBSCRIBE NHÉ! Đó là một động lực lớn mà tôi thực hiện cho video tiếp theo. Cảm ơn mọi người. .

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Café Tacvba - De Este Lado Del Camino | Muadacsan3mien

Ngoài xem chủ đề địa điểm ăn uống giá rẻ ở tphcm này bạn có thể xem thêm nhiều địa điểm ăn uống ngon nhất tại đây nha: https://muadacsan3mien.com/dia-diem-an-uong.

Xem thêm thông hữu ích dành cho bạn tại đây:  Cùng ăn BBQ phong cách "Chuẩn Hàn" tại King BBQ | Địa điểm ăn uống | Địa điểm ăn uống ngon nhất

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Ăn Uống Thả Ga Vừa Ngon Vừa Rẻ Ở Chợ Đêm Nông Lâm TP.HCM.

#Ăn #Uống #Thả #Vừa #Ngon #Vừa #Rẻ #Ở #Chợ #Đêm #Nông #Lâm #TPHCM

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác về ẩm thực tại đây: https://muadacsan3mien.com.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề địa điểm ăn uống giá rẻ ở tphcm

Ăn Uống Thả Ga Vừa Ngon Vừa Rẻ Ở Chợ Đêm Nông Lâm TP.HCM | Mua đặc sản 3 miền
Ăn Uống Thả Ga Vừa Ngon Vừa Rẻ Ở Chợ Đêm Nông Lâm TP.HCM | Mua đặc sản 3 miền

Rất mong những thông tin này mang lại giá trị dành cho bạn, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

4 thoughts on “Ăn Uống Thả Ga Vừa Ngon Vừa Rẻ Ở Chợ Đêm Nông Lâm TP.HCM | Địa điểm ăn uống ngon nhất

 1. Duy Thanh Phan says:

  Cảm ơn bạn vì đã làm video giới thiệu chợ đêm trường mình nha. Tổng thể thì ý tưởng tốt, hợp xu thế và nội dung rất rõ ràng, mình chỉ góp ý nho nhỏ thôi:
  Đầu tiên là nét quay và lấy cảnh, từ phút 0:170:37 nhìn rất là khó chịu. Thật sự nếu mình là một người chỉ tình cờ ghé ngang thì chắc mình đã out từ khoảng thời gian đó rồi. Nên bạn chịu khó bắt góc quay cẩn thận tí nhé, chịu khó quay đi quay lại để lấy được nét đẹp nhất.
  Thứ hai là chất lượng âm thanh, mặc dù bạn có sub ở dưới, nhưng mọi người chủ yếu vào đây để xem và để nghe, chứ không phải để đọc. Lời bình của bạn về các món ăn, giá cả trong video này gần như là nghe không rõ (có thể là do không gian ngoài trời và nơi đông người), nhưng bạn khắc phục được điều đó thì video bạn sẽ hoàn hảo hơn.
  Thứ ba là các bạn Youtuber vừa mới tham gia vào lĩnh vực này, có thói quen lặp từ "các bạn" rất thường xuyên, "này các bạn", "kia các bạn", "đấy các bạn". Ráng thay đổi nhe, sẽ làm lời bình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
  Mình có ghé qua kênh của bạn, thì đây chỉ là video thứ 2 thôi, nhưng mọi thứ khá ổn, góc quay đẹp nhưng bắt nét hơi "cẩu thả" tí, nội dung bình luận là có, chuẩn bị khá kĩ lưỡng.
  Đường còn dài, các bạn sẽ dần hoàn thiện hơn thôi !!!. Chúc các a/c thành công !!!

Comments are closed.